Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

By | 30 Tháng Mười, 2018

Ngày nay, không chỉ những công ty lớn hay những tập đoàn lớn mới tổ chức các buổi sự kiện như: ra mắt sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, ký kết hợp tác, kỷ niệm thành lập,….. mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể thường xuyên tổ chức các buổi sự kiện này và thường sẽ chọn thuê hội trường hiện nay.

Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Ngoài thời gian làm việc trên văn phòng, trên công ty, thì bạn cũng nên cho nhận viên của mình thay đổi không khí bằng việc tổ chức các buổi sự kiện như sinh nhật quý, những ngay lễ lớn hay nhứng ngày kỷ niệm. Khi bạn tổ chức nhữn buổi sự kiện đó cho công ty của mình, thì chắc chắn bạn đang làm cho từng thành viên trong công ty kết nối thân thiết với nhau hơn.

Nhưng việc tổ chức được những buổi sự kiện không phải là dễ, từ những việc nhỏ nhất như trang trí, những tiết mục văn nghệ đến những việc quan trọng như lên ý tưởng chương trình, thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện,…. bạn đều phải làm mọi thứ thật cần thận. Có như vậy thì bạn mới có một buổi sự kiện thành công nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện tại Quận 1 chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống các hội trường sức chứa linh động từ 20 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ – 500 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện với mức giá cực kỳ hợp lí.

Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề trên thì hãy đến ngay cùng Seminarsaigon, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc. Ngoài việc có một địa điểm tổ chức sự kiện đẹp, sang trọng, thì bạn còn nhận được nhiều chương trình hấp dẫn thú vì từ chúng tôi.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Với hệ thống của các phòng hội trường cho thuê để tổ chức sự kiện đều đạt tiêu chuẩn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như :

Máy chiếu màn hình lớn.

Điều hòa được bố trí khoa học, trải đều khắp phòng để mọi người đều sẽ được thoải mái nhất khi ở trong phòng.

Có wiffi tốc độ cao, đáp ứng được nhu cầu truy cập của nhiều người.

Hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng tốt, có ti vi LCD màn hình lớn, backdrop, Standee, và đặc biệt là luôn có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật trực bên ngoài phòng hội trường để bất kỳ khi nào bạn cần thì chúng tôi có thể chỉnh sửa ngay.

Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Với bàn ghế thì được phủ khăn sang trọng, nhiều màu khăn để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty mính nhất.

Ngoài ra trong phòng hội trường còn có thảm trải sàn, tường ốp gỗ cách âm…

Phía ngoài thì có hành lang rộng thoáng đãng phục vụ teabreak, gần các trung tâm thương mại lớn nhỏ, khách sạn và nhà hàng sang trọng.

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện tại quận 1, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau:

Dịch vụ tổ chức tiệc teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), đặt ăn trưa ( cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet…) tùy theo nhu cầu của khách hàng, dù là số lượng lớn hay nhỏ Seminarsaigon đều có thể đáp ứng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe ô tô đưa đón, in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để sự kiện của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.

Hơn nữa khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về mặt kỹ thuật, và những vấn đề phát sinh ngoài ý muôn.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện nhé

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.