Cung cấp thiết bị chuyển mạng EX3400 Juniper chính hãng

By | 20 Tháng Bảy, 2019

Juniper hiện là thương hiệu thiết bị mạng nổi tiếng trên toàn cầu. Đơn vị này đang chiếm lĩnh rất nhiều thị trường các nước khác nhau, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối chính thức mang đến cho các bạn tiềm năng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi thông qua website sieuthimang.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Mọi nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn từ A đến Z.

Tổng quan về thiết bị mạng EX3400-24P

Thiết bị chuyển mạng EX3400-24P là Ethernet Switch cung cấp các hoạt động mạng nổi tiếng. Sản phẩm thuộc dòng EX3400. EX3400-24P tích hợp sẵn phần Junos Fusion Enterprise của Juniper. Công nghệ hiện đại, mạng lưới ổn định, sử dụng cho mọi mục đích cần đến mạng. Thường các sản phẩm này có giá thành khá tốt, tốc độ truyền cũng rất cao và hoạt động trên cả cáp quang lẫn cáp xoắn. Nhứng sản phẩm này không thích hợp cho cá nhân và gia đình. Chúng được dùng chủ yếu trong các đơn vị lớn cần đến nhu cầu mạng rất nhiều.

Sản phẩm có tất cả 24 cổng trung tâm dữ liệu và bốn cổng thu phát (GFP / SFP +) chế độ kép (SFP / SFP +). Đặc biệt còn được tích hợp sẵn 2 cổng 40GbE QSFP +. Tất cả các cổng đều được thiết kế ở dạng 1 U nhỏ gọn, sâu 13,8 inch hỗ trợ các tùy chọn triển khai linh hoạt.

Đơn vị phân phối sản phẩm uy tín

Hiện chúng tôi đang phân phối Juniper, phân phối Cisco và phân phối cablexa các loại. Cần đến thiết bị mạng của thương hiệu nào liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thiết bị chuyển mạng EX3400 Juniper và các dòng sản phẩm khác của Juniper hiện đang được chúng tôi đánh giá rất cao. Siêu thị mang hiện đang có sẵn hàng với số lượng lớn. quý vị cần lắp đặt các dự án mạng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Những lý do nên mua Juniper tại chúng tôi

Cung cấp các dự án lắp đặt thiết bị mang toàn cầu. Thiết bị Juniper chính hãng và nhiều thương hiệu khác được cung cấp đầy đủ từ A đến Z

Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm giá niêm yết thấp, phân phối sản phẩm nhanh… Chuyên nghiệp và chữ tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên quý vị và các bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Các sản phẩn của Juniper đều có đủ giấy tờ chính hãng xuất nhập khẩu rõ ràng. Thời gian niêm yết giá sản phẩm kéo dài. Cam kết không tăng giá đột ngột như nhiều đơn vị khác.

Chuyên viên tư vấn và lắp đặt thiết bị mạng chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc cần tư vấn và báo giá thiết bị mạng sẽ được cung ứng và giải quyết trong thời gian sớm nhất

Với các lợi thế trên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có chi nhanh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhận ship hàng, tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc. Liên hệ ngay khi quý vị cần đế các dòng sản phẩm này để nhận tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về Cung cấp thiết bị chuyển mạng EX3400 Juniper chính hãng. Công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối Juniper chính hãng uy tín và quy mô lớn nhất trên toàn quốc hiện nay. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp sản phẩm đến quý vị và các bạn. Chúc quý khách hàng sớm tìm được các dòng thiết bị mạng Juniper phù hợp với mục đích sử dụng của đơn vị mình trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.