Một địa chỉ chuyên bán hoa tươi uy tín cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

By | 22 Tháng Bảy, 2019

Hoa là một món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta để làm cuộc sống trở nên xinh đẹp, nhiều màu hơn. Chúng ta sử dụng hoa với rất nhiều mục đích, trong rất nhiều trường hợp với nhiều ý nghĩa khác nhau như: cưới hỏi, sinh nhật, đám tang, hội họp, khánh thành, … Khi mua hoa, ta nên tìm tới những địa chỉ bán hoa chuyên nghiệp và uy tín để mua được hoa có chất lượng tốt. Vậy một địa chỉ chuyên bán hoa tươi uy tín cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì? Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Shop hoạt động công khai, minh bạch, địa chỉ cụ thể

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi

Hiện nay có rất nhiều nơi bán hoa nhỏ và lẻ. Thậm chí những nơi này còn không có địa chỉ hoạt động cụ thể mà chỉ bán tạm bợ và chỉ có một vài loại hoa số lượng ít. Nếu không thể đến tận nơi, bạn có thể kiểm tra shop bằng cách thử tìm địa chỉ shop trên google map. Nếu địa chỉ shop có tên trên đó, thì nghĩa là shop đã đăng ký kinh doanh chứng minh 1 phần rằng shop bán hoa tươi hoạt động uy tín.

Chất lượng hoa được đảm bảo

Để đánh giá về uy tín của shop, chắc chắn không thể không nói về chất lượng hoa tươi. Vốn dĩ người ta tự hiểu rằng, khi đã mua – bán hoa thì chất lượng hoa phải tươi, phải đẹp. Có rất nhiều shop có công tác quảng cáo rất mạnh, luôn khẳng định chỉ bán hoa tươi đúng như cam kết. Thế như trên thực tế, khi giao hàng cho khách thì lại trong tình trạng hoa bị úa, bị sâu, hay không đẹp được như cam kết ban đầu. Vì thế, tiêu chuẩn thứ 2 để đánh giá uy tín của shop đó là chất lượng hoa đúng như cam kết.

Minh bạch về bảng giá dịch vụ

Bạn cần tìm hiểu về bảng giá thành bán hoa cũng như các dịch vụ đi kèm khác của shop. Những shop hoa uy tín sẽ không ngại khi công khai về giá hoa, và trong vấn đề này thì thường họ cũng rất minh bạch, rõ ràng.

Có chính sách bảo hành, đổi/ trả

Đã không ít trường hợp đặt hoa online, khi hoa gia đến thì khách hàng rất bối rối vì chất lượng không như cam kết ban đầu. Để khẳng định uy tín, những shop bán hoa tươi chất lượng thường sẽ có sự cam kết về chất lượng hoa bằng hình thức: đưa ra chính sách đổi hoặc trả hoa nếu như chất lượng hoa không đúng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn, tin tưởng hơn, và cũng là bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách.

Kết quả hình ảnh cho hoa tươi

Có đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho khách hàng

Việc bán hoa không phải chỉ đơn giản là rập khuôn theo ý khách. Mà có những khi, người cắm hoa cũng cần biết mục đích mua hoa của khách để tư vấn loại hoa, kiểu hoa sao cho phù hợp để khách hàng hài lòng hơn.

Trên đây chính là những tiêu chí mà để bạn đánh giá shop hoa tươi có uy tín hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người đã có kinh nghiệp mua hoa tại shop mà bạn định mua. Như thế, lại sẽ thêm phần chắc chắn về lựa chọn của mình. Chúc các bạn mua được hoa đẹp như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *