Đặc điểm vượt trội điều chỉnh 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

By | 29 Tháng Tư, 2018

*Đặc điểm vượt trội của điều hòa Daikin FTKC50QVMV

ý tưởng hiện đại, lịch lãm cân xứng mọi không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm thấy chắc chắn và chắc chắn. đặc điểm cho sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước được thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự hiện đại, lịch lãm mang đến khoảng không của mình.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter không nghỉ hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có chức năng không giảm hiệu suất trên dưới lên đến 20% so với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt đc nhiệt độ thiết đặt, chính sách inverter tiếp tục auto điều hòa hạ công suất để duy trì khí hậu phòng từ đó nhằm chúng ta có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang đến mức tối đa.

tiện lợi với công năng khiến lạnh nhanh chóng.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với cơ chế làm lạnh nhanh để giúp đỡ lượng gió đạt cực đại chỉ trong khoảng 20 phút. bạn sẽ nhanh chóng đc hưởng thụ không gian mát lạnh do máy lạnh mang tới.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng nhờ chính sách Econo.

với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị kỹ năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, nhằm giảm thiểu việc dùng nhiều điện khi khu vực xuất hiện nhiều người hoặc giao tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị cơ chế đảo gió mạnh mẽ, cùng với chế độ này gió mát sẽ được có đều mang lại mọi khu vực ở trong nhà. Cả gian khu vực của bạn tiếp tục nhanh chóng được gia công lạnh, bạn cũng có thể sảng khoái giải trí.

Dàn lạnh vận hành êm cùng cơ chế vận hành đêm hôm đến giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng rất setup hoạt động êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể tiết giảm độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng với cùng với chế độ vận hành ban đêm, máy lạnh tiếp tục auto điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên có thêm 0.50C giúp cho bạn không trở nên lạnh vào đêm hôm cũng như mang tới cho các bạn giấc ngủ ngon.

 

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan khi là technology khử mùi cũng như diệt khuẩn vượt bậc. Khi bụi bặm bị hút trong phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu cũng như vứt bỏ đi bụi bẩn. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV tiếp tục mang tới bầu không khí lành mạnh và sạch khuẩn mang lại gia đình quý vị.

 

tích hợp các chế đệ lợi ích mang đến người tiêu dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn có vào mình đa chức năng tiện ích khác cho người sử dụng:

+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động hóa khởi động lại cũng như tiếp tục hoạt động đi theo cơ chế thiết đặt trước lúc bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian nhằm lựa chọn lại thiết lập.

+ chính sách gió dễ chịu: chính sách này sẽ giúp đỡ ngăn gió thổi trực tiếp trong người, bảo vệ sức đề kháng người tiêu dùng vẫn bảo vệ sự thoải mái tối ưu nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV chính là sự chọn lựa cân xứng cho những gia đình xuất hiện không gian hạn chế. đồng thời chiếc máy lạnh này có chức năng làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách điện cao nhất, xứng đáng hóa thành sự lựa chọn bậc nhất mang đến gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.