Saigon Skyview, đợi chờ đợt chính thức mở bán kế đến

By | 29 Tháng Tư, 2018

Saigon Skyview là Dự Án BĐS căn hộ cao cấp tọa lạc ngay tại ngã tư đường Tạ Quang Bửu, tuyến phố này giao với Quốc Lộ 50. mặt hàng BĐS Nhà Đất này ngay từ khi ra đời đã tạo ra điểm nhấn cho Quận 8 và trở thàn sự lựa chọn tiên phong hàng đầu của nhiều người tiêu dùng không giống nhau.

Với lần chính thức mở bán tiên phong du an saigon skyview đã gây được ấn tượng can đảm và tiêu thụ được số lượng căn hộ chung cư khá lớn chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại, những người tiêu dùng có nhu cầu nắm giữ chung cư tại Saigon Skyview sẽ phải chờ đợi về đợt chính thức mở bán tiếp theo từ chủ đầu tư.

Saigon Skyview tiêu thụ dòng sản phẩm nhanh nhẹn ở lần mở bán tiên phong

Dự Án BĐS Saigon Skyview là 1 dòng sản phẩm Nhà Đất Bất Động Sản do đơn vị chức năng tay nghề cao – tập đoàn lớn Đất Xanh Miền Nam phân phối liên đới cho chủ đầu tư dự án Saigon 5 tiến hành. Saigon SkyView chính là Dự Án BĐS tiếp nối sự thành công của nhà đầu tư TP. Sài Gòn 5 trước đây và thêm một lần nữa chứng minh và khẳng định chất lượng vượt trội, có thể đón đầu mọi nhu cầu của đối tượng người mua khác nhau trong chuỗi mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp họ đang tập trung đến.

dự án sky view quận 8 được chủ đầu tư của dự án mở bán lần tiên phong vào ngày 25/3 và nhanh chóng kết thúc chỉ sau 2 giờ đồng hồ với toàn bộ tổng thể 100% nhà ở tiêu thụ thành công. trong đó, 95% khách hàng chọn lựa Saigon Skyview đợt mở bán đầu tiên này là người tiêu dùng có nhu yếu đầu tư sinh doanh thu.

Chờ đợi Saigon Skyview mở bán kế đến

trong lúc đó, những người mua có nhu yếu sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Skyview làm chốn định cư sẽ phải chờ đợi ở đợt mở bán kế đến khi mà hầm móng khu công trình đã xong và đã được ký cam kết hợp đồng mua và bán, chuyển nhượng với nhà đầu tư. khách hàng khi đó mới chính là đối tượng khách hàng thực của dự án.

Tham khảo thêm mua căn hộ depot metro tham lương hàng đầu

hệ thống chung cư, bao gồm cả Shophouse Saigon Skyview được thị phần săn lùng ráo riết bởi nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt so với những Dự Án BĐS khác thuộc cùng xung quanh vị trí như:

+ Tọa lạc gần ngã tư Tạ Quang Bửu, giáp tỉnh lộ 5, có đến 4 mặt tiền giáp đường lớn và quan trọng hơn hết là tầng hầm dưới đất dự án Bất Động Sản liên kết thông liền hầm ga tuyến metro 05 nên đảm bảo giai đoạn vận động và di chuyển, kết nối giao thông dễ dàng, nhanh nhẹn.

+ Thiết kế chung cư hiện đại, thông thoáng và trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích tiện nghi, đẳng cấp.

+ Giá bán kiot Saigon Skyview lôi cuốn, thực lực sinh lời lớn trong mai sau.

bởi vậy, bạn hãy thường xuyên cập nhật Thông tin từ chủ đầu tư dự án để không bỏ lỡ thời cơ nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tuyệt vời tại Saigon Skyview ở đợt chính thức mở bán tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.