Đánh giá về mức giá sàn nhựa dán keo được ưa chuộng hiện nay

By | 22 Tháng Mười Một, 2018

Hiện nay, sàn nhựa dán keo đã là một sản phẩm hết sức thân thuộc dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nội thất. Bởi sự tiện lợi, tính thẫm mỹ cao song mức giá lại phù hợp với túi tiền. Sau đây là đánh giá về mức giá sàn nhựa giả gỗ để bạn có thể tính toán hợp lý phù hợp với ngân sách của gia đình nhé.

Ưu điểm của sàn nhựa dán keo

Ra đời trên thị trường chưa lâu nhưng với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, sàn nhựa đã thu hút được rất nhiều khách hàng và chinh phục được cả những vị khách khó tính. Hơn nữa giá sàn nhựa giả gỗ dán keo cũng rất hợp lý mọi đối tượng khách hàng đều có khả năng sử dụng chúng.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa dán keo

  • Đây là một sản phẩm hiện đại cả về tính chất lẫn hình thức bên ngoài. Bề mặt sàn nhựa bóng, sạch đẹp, độ bám bẩn ít hơn so với sàn nhà thông thường. Hơn nữa sàn nhựa  cho dù ảnh hưởng khí hậu nóng lạnh thất thường thì nó cũng không bị biến dạng hay co, vênh. Đây quả thật là một điểm cộng tuyệt vời về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ.

  • Hiện nay đối với giá sàn nhựa dán keo khá mềm nhưng lại có nhiều ưu điểm. Với thiết kế chống thấm nước và cháy nổ tuyệt đối. Hơn hết khi bạn dùng nước lau sàn hay các loại hóa chất mạnh thì sản phẩm vẫn hoàn toàn không bị ăn mòn.

Mức giá sàn nhựa dán keo giả gỗ mới nhất năm 2018

Để nói chính xác về mức giá sàn nhựa dán keo là thật sự rất khó. Bởi mức giá của sản phẩm này tùy thuộc vào từng nhà cung cấp khác nhau kèm với các chính sách khuyến mại riêng biệt mà giá thành của sản phẩm có thể cao hoặc thấp hơn một chút. Tuy nhiên mức giá thường sẽ tương đương hoặc nhỉnh hơn một xíu để đảm bảo hài lòng khách hàng.

  • Hiện dòng sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, độ dày, thương hiệu mà bạn chọn, số lượng bạn mua nhiều hay ít, thời điểm cao hay thấp điểm, và loại sàn nhựa bạn chọn mua là loại thượng hạng hay bình dân vì nó có khá nhiều phân khúc.

  • Thường thì mức giá dao động  từ 135.000 đ đến không quá 200.000đ  đối với loại sàn có độ dày từ 2 đến 3mm. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo những yếu tố đã đề cập ở trên.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa dán keo

  • Nắm bắt được nhu cầu của khác hàng, trên thị trường cũng đã xuất hiện các nhà cung cấp sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng nhưng lại bán với mức gia tương đương sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng nên chọn các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  • Mức giá này là mức giá bán lẻ trên thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đàm phán với nhà cung cấp về mức giá để nhận được mức giá ưu tiên nếu muốn mua với số lượng lớn. Giá trên là giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ thi công, lắp đặt và hoàn thiện.

Với một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mức giá lại rất hợp lý. Sàn nhựa giả gỗ là một sản phẩm  thật sự tiện ích không chỉ về thẩm mỹ, chất lượng mà còn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về thị trường  giá cả sàn nhựa dán keo hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.