Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ ở đâu từ Đà nẵng?

By | 23 Tháng Hai, 2018

Thành phố biển xinh đẹp Đà nẵng là điểm đến thu hút của nhiều du khách đặt chân tới để trải nghiệm và có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cù Lao Chàm là lựa chọn thứ 2 không thể bỏ qua sau phố cổ Hội An cho các du khách khi đã tới Đà nẵng du lịch. Nhu cầu khám phá vùng biển Cù Lao Chàm ngày càng tăng cao, sức hút từ chính sự mộc mạc và thiên nhiên hoang dã nơi đây. Các tour du lịch Cù lao chàm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách. Nên đặt tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ ở đâu?

Sức hút du lịch từ Cù Lao Chàm

Cù lao chàm là một cụm các quần đảo tự nhiên vẫn còn khá hoang sơ của tỉnh Quảng Nam. Chính sự hoang sơ của mình, cù lao chàm trở nên đặc biệt và cuốn hút nhiều du khách. Với hệ động thực vật phong phú, hệ sinh thái biển san hô đẹp, đa dạng và nguyên sơ, cù lao chàm trở thành khu bảo tồn sinh thái cấp quốc gia.

Theo kinh nghiệm du lịch đà nẵng của nhiều du khách, thì khi đã đặt chân đến đà nẵng không thể không đến với cù lao Chàm. Với một ngày trải nghiệm tại cù lao chàm chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn và không uổng chuyến khám phá khi đến với các bãi biển xinh đẹp của miền Trung. Bãi biển cù lao chàm đẹp theo một cách riêng, bởi chúng thực sự rất hoang sơ. Sự mộc mạc một cách chân chất của cuộc sống cư dân nơi đây mang đến cảm giác lạ, bình yên cho du khách hơn rất nhiều so với các vùng biển du lịch khác.

Cù lao chàm còn hấp dẫn với nhiều công trình thương cảng, di tích lịch sử từ vài trăm năm trước. Khi đây còn là một hải cảng trao đổi hàng hóa tấp nập của Hội An. Ở Cù lao Chàm, du khách có thể ngắm nhìn các công trình kiến trúc cổ của người Chăm, di tích của nền văn hóa sa huỳnh, Đại Việt…

Đặt tour du lịch cù lao chàm ở đâu?

Tour du lịch cù lao chàm đặc biệt hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Việc đặt tour không quá khó nhưng cũng không phải dễ để có một chuyến đi thực sự vừa lòng du khách. Khách du lịch khi tới với đà nẵng có thể lựa chọn tour 1 ngày để khám phá Cù Lao Chàm.

  • Tham khảo thông tin tour trên các diễn đàn và website du lịch uy tín. Lưu ý những đơn vị được khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ và chất lượng tour tốt.
  • Đặt tour tại các đại lý du lịch tại Đà nẵng để được đưa đón thuận tiện ngay khi bạn đang ở đà nẵng.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn về tour, thời gian, lịch trình và báo giá niêm yết về tour cù lao chàm để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu. Lưu ý đến dịch vụ đưa đón trả khách, ăn uống, các hoạt động ngoại khóa đi kèm để trải nghiệm thực sự về nơi đây.

Các tour du lịch cù lao chàm hiện nay khá đa dạng, du khách có thể lựa chọn tour ghép, tour du lịch 1 ngày, hoặc nhiều ngày hơn để có những trải nghiệm thực sự thú vị về quần đảo. Baolongtravel là đơn vị uy tín với nhiều kinh nghiệm cung cấp, dẫn tour du lịch đà nẵng, hội an – quảng nam, huế… mang đến cho du khách những lựa chọn du lịch tuyệt vời. Với tour cù lao chàm 1 ngày của baolongtravel, du khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích du lịch tại vùng biển du lịch này, đưa đón tiện ích mà không phải lo về lộ trình và lên kế hoạch cho chuyến đi. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và đặt tour giá rẻ cho chuyến đi.