Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng vì sao hút thị phần?

By | 25 Tháng Sáu, 2018

Tại các thành phố lớn, nơi có nhiều công ty, văn phòng, nhu cầu nâng cấp, thay đổi địa điểm văn phòng rất lớn. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng được nhiều công ty lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Kiến Vàng lại hút thị phần dịch vụ chuyển văn phòng.

Chuyển văn phòng Kiến Vàng tiết kiệm, uy tín

chuyển văn phòng kiến vàng sử dụng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, trẻ khỏe. Bên cạnh đó là những máy móc hiện đại hỗ trợ. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc, Kiến Vàng là công ty luôn cam kết có mức giá cước thấp hơn nhiều so với các công ty khác.

Tiết kiệm trong việc vận chuyển văn phòng còn thể hiện ở việc Kiến Vàng nhận vận chuyển trọn gói, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Hơn nữa, nếu trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra trường hợp đồ đạc bị vỡ, hỏng, công ty sẽ nhận trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển nhà, văn phòng, đến nay, công ty Kiến Vàng là công ty luôn luôn hoạt động theo tiêu chí giữ chữ tín quan trọng hơn giữ vàng. Gần như toàn bộ các khách hàng của công ty hài lòng về chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng. Các công ty, đối tác đó đều là những công ty lớn như các ngân hàng, tập đoàn FPT, Công ty sữa Việt Nam, tập đoàn vàng bạc đá quý Việt Nam, …

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng rất tiết kiệm.

Kiến Vàng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Toàn bộ quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng đều được lên kế hoạch ngay từ khi khách hàng có liên hệ yêu cầu sử dụng dịch vụ. Quy trình được thực hiện bài bản, từng bước một. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng đa phần là những người trẻ khỏe, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản về tháo dỡ, vệ sinh vận chuyển các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh.

Nhân viên công ty Kiến Vàng đông nhưng luôn biết cách phối hợp nhịp nhàng trong quá trình làm việc. Việc vận chuyển văn phòng cho khách hàng luôn đảm bảo nhanh nhẹn, an toàn, chắc chắn. Trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển luôn có cán bộ quản lý giám sát và nhắc nhở để nhân viên làm nhẹ tay, an toàn, cẩn thận, tỉ mỉ.

Đặc thù công việc cần tiếp súc trực tiếp với đồ đạc của khách nên công ty Kiến Vàng luôn yêu cầu nhân viên phải có tính trung thực, thật thà. Quá trình vận chuyển đồ đạc của Kiến Vàng luôn đảm bảo đồ đạc của khách hàng phải còn nguyên vẹn, không mất mát, thất thoát thứ gì dù là nhỏ nhất.

Không những phục vụ chuyên nghiệp, Kiến Vàng còn rất tận tình chu đáo trong quá trình vận chuyển. Mọi đồ đạc trong văn phòng trước khi tháo dỡ, đóng gói được phân loại, ghi chú cẩn thận. Không đóng gói chung những đồ đạc dễ vỡ với đồ vật cứng, không để đồ đạc lộn xộn khi bốc dỡ.

Thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng không chỉ chăm chỉ mà còn rất hăng hái, say mê. Họ yêu thích công việc của mình, lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của mình.

Nhân viên Kiến Vàng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng thật đúng với slogan mà công ty đã đặt ra. Vừa chăm chỉ nhiệt tình, cẩn thận lại giữ uy tín tốt với khách hàng. Ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng, hài lòng với sự lựa chọn này.

Các bạn đã hiểu vì sao dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng hút thị phần trong lĩnh vực chuyển văn phòng chưa? Những ý kiến trên đây đã phần nào lý giải được hiện trạng đó. Nếu công ty bạn có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy liên hệ với Kiến Vàng để trải nghiệm dịch vụ mà công ty Kiến Vàng đem lại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.