Lựa chọn cửa chống cháy 60 phút khách hàng cần biết điều gì?

By | 29 Tháng Năm, 2018

Cửa chống cháy là sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau, thời gian chịu nhiệt khác nhau. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cần tìm hiểu chi tiết để lắp đặt cho mọi công trình nhà xưởng hay nhà ở. Cửa chống cháy 60 phút là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình? Để tìm hiểu những thông tin về dòng cửa này quý khách hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu những thông tin khi lựa chọn cửa chống cháy 60 phút

Có nhiều loại cửa thép chống cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn, cửa chống cháy 60 phút, 120 phút và 180 phút.

Khách hàng chọn cửa thép chống cháy 60 phút nghĩa là thời gian chống chịu lửa và ngăn khói thấp hơn 60 phút . Nếu vượt quá thời gian 60 phút cửa bắt đầu bị cháy, không có khả năng chống chịu lửa, không mang lại hiệu quả cao.

Tùy vào thời gian chống chịu lửa khách hàng chọn, bạn hãy lựa thời gian để thoát ra ngoài càng nhanh càng tốt, trong khoảng thời gian ngắn đó bạn có thể mang theo những thứ quan trọng mình cần, tùy thuộc vào loại cửa bạn chọn.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo cơ bản với các thành phần chính như:

Khung cửa được sử dụng thép tấm mạ điện, cánh cửa có độ dày thích hợp, chất liệu chống cháy được sử dụng lõi Honeycomb paper, bản lề được làm bằng inox chắc chắn, gioăng cao su ngăn khói, tạo độ khít và mang đến sự êm ái khi đóng mở, sơn tĩnh điện. Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện đi kèm, tất cả đều được làm bằng thép cao cấp, đảm bảo độ bền và chắc chắn.

Với thiết kế, mẫu mã phù hợp với từng vị trí, nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy vào từng công trình để lựa chọn cửa thép chống cháy thích hợp, đây là điều không thể bỏ qua của các chủ đầu tư, các nhà thầu hay chính những người sử dụng.

Cửa thép chống cháy nên lắp đặt ở đâu?

Nếu khách hàng chọn cửa thép chống cháy với thời gian ngắn, cửa thép chống cháy 60 phút phù hợp cho những công trình vừa và nhỏ, các hộ gia đình. Vì những công trình lớn, có đông dân có quá nhiều người di tản, mất nhiều thời gian hơn vì vậy lựa chọn cửa thép chống cháy phải cao, mọi người trong khu vực cháy mới có thể thoát hiểm kịp.

Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại cửa chống cháy phù hợp nhất với công trình của mình nhé.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống cháy hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty mang đến sự hài lòng cho quý khách. Với những sản phẩm có mẫu mã, màu sắc, kích thước, thời gian chống cháy… khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm chống cháy thích hợp nhất.

Ngoài cửa chống cháy công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị khác nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng: cắt laser kim loại, thang mang cap…Đến với công ty chúng tôi khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với công ty Thành Tiến để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.