Điểm danh 3 mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 gác lửng nhiều người mê

By | 25 Tháng Ba, 2022

Nhà cấp 4 gác lửng đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Bởi ngôi nhà này có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ công năng nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy vậy, các bạn đã chọn được mẫu nhà cấp 4 gác lửng phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 gác lửng đang được nhiều người mê để bạn dễ dàng chọn lựa nhé!

3 mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 gác lửng bạn không nên bỏ qua
3 mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 gác lửng bạn không nên bỏ qua

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái giật cấp

Đây là mẫu thiết kế nhà gây ấn tượng với mọi người nhờ hệ mái thái giật cấp. Kiểu mái có 1 mái chính và 2 mái phụ nên giúp ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Ngoại thất của ngôi nhà sử dụng màu sơn trắng và màu xám của mái. 

Hệ thống cửa lắp kính cường lực nên giúp ngôi nhà có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và trở nên thoáng đãng hơn. Ở tầng trệt của ngôi nhà, mỗi không gian được kiến trúc sư phân bổ khoa học nên đảm bảo sự thoải mái cho thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Trên tầng lửng bố trí phòng thờ, 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng có cửa gỗ 

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 được nhiều hộ gia đình tại các thành phố lựa chọn. Bởi ngôi nhà được thiết kế với hình khối vuông vắn và mái thái nhọn cân đối nên đảm bảo về sự hài hòa. 

Nhà cấp 4 gác lửng có cửa sổ được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn
Nhà cấp 4 gác lửng có cửa sổ được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn

Ngoài ra, nhờ kiến trúc chữ L mà sảnh chính trở nên rộng và giúp ngôi nhà dễ dàng đón ánh sáng. Hệ cửa chính được làm bằng gỗ nên giúp ngôi nhà trở nên chắc chắn và sang trọng. 

Phòng ngủ của ngôi nhà cấp 4 này được bố trí ở tầng 1 và tầng lửng. Từ sảnh chính vào là phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ. Các phòng sinh hoạt khác được bố trí trên tầng lửng và thiết kế không gian mở nên giúp ngôi nhà luôn sáng mát. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng có sân vườn rộng thoáng 

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp gây ấn tượng với mọi người bởi khoảng sân trước rộng thoáng. Với gạch màu xám và hệ thống bồn hoa xanh mát đã giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng và trong lành hơn. 

Phần sảnh chính của ngôi nhà có bậc tam cấp cao và hệ trụ cột vuông. Cửa chính làm bằng gỗ kết hợp với mảng tường ốp đá tự nhiên nên tạo hiệu ứng đa chiều. Tầng 1 ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế các không gian rất khoa học. 

Từ sảnh chính vào là phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung và tại góc chữ L là 2 phòng ngủ. Tầng lửng có bố trí 2 phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh nên sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người. 

Nhà cấp 4 gác lửng có sân vườn thoáng đãng và không gian bố trí khoa học
Nhà cấp 4 gác lửng có sân vườn thoáng đãng và không gian bố trí khoa học

Trên đây đã chia sẻ 3 mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 gác lửng nhiều người mê. Hy vọng bạn đã chọn được mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Trường hợp bạn đang cần đặt dịch vụ thiết kế nhà thì hãy liên hệ với đơn vị Xây Dựng Quang Minh theo xaydungquangminh.com

Đây là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng và cải tạo nhà ở có tiếng tại TPHCM. Những bản vẽ thiết kế nhà của đơn vị đều được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đơn vị Xây Dựng Quang Minh còn cung cấp chi phí cải tạo nhà cạnh tranh nên được nhiều khách hàng tìm đến khi cần sửa nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *