Giá hoành phi câu đối bằng đồng đại bái rẻ – đẹp – bền

By | 27 Tháng Sáu, 2019

Giá hoành phi câu đối bằng đồng đại bái có quá cao hay không? Bao nhiêu tiền một bức? Mua ở đâu uy tín và chất lượng?…Thực chất những thắc mắc này là tâm lý chung của những khách mua hàng. Đừng lo lắng, những hoài nghi của bạn sẽ được giải đáp tường tận ngay bài viết dưới đây.

Hoành phi câu đối đồng đại bái được ưa chuộng sử dụng ở không gian nào?

Có rất nhiều những sáng tạo của các mẫu hành phi câu đối đồng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là sử dụng ở những không gian linh thiêng. Bức hoành phi thường có tính chất tôn nghiêm, vừa mang tính chất nghi lễ, vừa có giá trị nghệ thuật. Do vậy nó thường được treo ở những nơi tôn nghiêm ở những nơi thờ cúng như đình, đền, nhà thờ họ, phía trên bàn thờ gia tiên, nơi lăng mộ…Cố định và ít di chuyển, tạo cảm giác bền vững và lâu dài.

Bên cạnh đó, hoành phi câu đối bằng đồng đại bái dùng để treo phía trên bình phong trong phòng sách. Hoặc có thể được treo ở nhà mát trong vườn hoa. Ngày nay có thể xem các bức hoành phi là một phần nội thất trong các kiến thức nhà thờ họ của các gia đình. Có những gia đình chỉ treo 1 bức hoành phi tại bàn thờ tổ tiên. Nhưng cũng có những gia đình lại chọn treo đến 2, 3 bức. Giá hoành phi câu đối đồng đại bái cũng không quá xa xỉ nên phù hợp với túi tiền người Việt.

Tại sao hoành phi câu đối đồng đại bái lại được xem là siêu phẩm bền lâu?

  • Tỉ lệ đồng cao hơn các loại đồng khác: Giá hoanh phi cau doi dong dai bai chắc chắn sẽ cao hơn so với những đồ đồng khác. Bởi tỷ lệ đồng cao, độ bền và độ sáng bóng càng dài lâu do được chế tác với nguyên liệu đồng nguyên chất. Chất liệu đồng được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hàn Quốc nguyên tấm. Không lẫn bất kì một loại tạp chất hay % kim lọa chì nào trong đó. Bởi vậy, hoành phi câu đối bằng đồng đại bái luôn khẳng định được vị thế trên thị trường.
  • Chạm khắc thủ công tỉ mỉ, điêu luyện: Từ những bàn tay khéo léo của bàn tay các nghệ nhân làng Đại Bái (Bắc Ninh). Hình tượng song long chầu nguyệt, họa tiết tứ linh được chạm khắc vô cùng tinh xảo, sắc nét tới chừng chi tiết. Không thể tìm thấy nét độc đáo này ở những mẫu hoành phi nào khác.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú: Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều những mẫu mã, kích thước hoành phi câu đối đồng đại bái. Tùy theo yêu cầu, các nghệ nhân có thể chế tác phù hợp với kích thước không gian bàn thờ gia tiên.

Giá hoành phi câu đối bằng đồng đại bái rẻ – đẹp – bền

Nhiều chất liệu khác nhau nên gia hoanh phi cau doi bang dong dai bai cũng khác nhau. Thông thường, bức hoành phi bằng đồng vàng, đồng đỏ dao động trong khoảng vài triệu đồng. Những bức mạ vàng 24k hoặc phủ vàng rồng cao cấp thường có giá cao hơn khoảng vài chục triệu đồng. Đối với những mẫu sản phẩm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì chắc chắn giá hoành phi bằng đồng sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Bên cạnh mẫu mã, kích thước hoành phi câu đối bằng đồng càng lớn thì đồng nghĩa với giá cả sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào khâu phân phối. Nó sẽ có sự thay đổi và chệnh lệch đáng kể qua các khâu trung gian. Từ nơi sản xuất đến các đại lý và cửa hàng phân phối.

Đến với Thành Phát, bạn sẽ nhận được báo giá hoành phi câu đối bằng đồng đại bái rẻ – đẹp – bền tốt nhất được cập nhật hàng ngày. Nơi nào rẻ nhất, Thành Phát rẻ hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.