Giải Đáp Thắc Mắc Như Thế Nào Khi Đến Với Đại Lý Sơn Epoxy

By | 26 Tháng Tư, 2019

Có một số lý do chính đáng tại sao epoxy là chất kết dính được lựa chọn cho một loạt các dự án liên kết và niêm phong. Epoxy không chỉ cung cấp độ bám dính cao, nó còn có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi chịu tải không đổi. Epoxy hơn nữa vẫn có khả năng chống hóa chất và độ ẩm. Đây chính xác là lý do tại sao epoxy là một trong những chất kết dính đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng kết cấu khác nhau, cũng như cho việc lắp đặt ngoài trời.

Hệ thống một thành phần và hai phần

Chất kết dính epoxy có thể là một hệ thống thành phần hoặc hệ thống hai phần. Một hệ thống thành phần cung cấp liên kết kém linh hoạt nhưng cực kỳ khó khăn. Do đó, chất kết dính epoxy một thành phần là lý tưởng để liên kết kim loại và sử dụng trong việc niêm phong các bề mặt diện rộng.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Mặt khác, hai hệ thống thành phần linh hoạt hơn và linh hoạt cao. Các thành phần riêng biệt cần được trộn ở các thể tích bằng nhau để đạt được sự thống nhất đúng và kết quả liên kết mong muốn. Các chất kết dính này có thể bắt đầu thiết lập từ vài phút đến vài giờ, và sẽ bắt đầu chữa khỏi hoàn toàn từ vài giờ đến thậm chí vài ngày. Hầu như tất cả các chất nền có thể được liên kết với một chất kết dính epoxy có độ bền cao, bao gồm gỗ và các sản phẩm gỗ, kim loại, đá, gốm, thủy tinh và nhựa.

Chất kết dính epoxy chất lượng cao

Nhiều loại trên thị trường đã làm cho chất kết dính phổ biến này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dự án xung quanh nhà cũng như cho một loạt các nhiệm vụ chuyên nghiệp. Có những chất kết dính epoxy chỉ mất một phút để thiết lập trong khi những chất khác chỉ mất 12 giờ đến 24 giờ để chữa khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, các chất kết dính này có thể có màu hoặc trong suốt và có độ đặc giống như gel.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Trong các dự án mà hai thành phần được nối và cần liên kết cường độ cao, chất kết dính epoxy thường hoàn thành tốt công việc. So với các loại chất kết dính khác trên thị trường, epoxy có khả năng chịu nhiệt và chống hóa chất. Epoxy biển là một loại epoxy chuyên dụng cung cấp độ bám dính tuyệt vời cho các vật liệu liên tục ngâm trong nước như thuyền và kayak, hoặc những loại tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm, thường là trường hợp với nhiều ứng dụng ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *