Giới thiệu đôi nét về Mcredit

By | 11 Tháng Một, 2022

Khi sử dụng công cụ Google để tìm kiếm những thông tin về các dịch vụ cho vay tiền mặt chúng ta có thể nhận về hàng nghìn kết quả về các trang web cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều trang web trong số đó trá hình các dạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người vay, hoặc cho vay với mức lãi suất cực kì cao. Chính vì thế khi bạn có ý định thực hiện một khoản vay tại một công ty tài chính nào đó thì tốt nhất là nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết về công ty đó.

Giới thiệu về Công ty tài chính Mcredit
Giới thiệu về Công ty tài chính Mcredit

Mcredit là ai? Ngân hàng nào là đơn vị phát hành dịch vụ tài chính này?

Chúng ta biết đến Mcredit như một dịch vụ tài chính chuyên cung cấp các gói vay tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục cực kì đơn giản. Tuy nhiên ít ai tìm hiểu rằng dịch vụ này có tiềm lực tài chính như thế nào, do ngân hàng nào thực hiện. Mcredit là một trong những dịch vụ tài chính uy tín tại Việt Nam, trước đây dịch vụ tài chính này do Ngân hàng Quân đội MB Bank thực hiện, sau đó đã thực hiện chuyển nhượng cổ phần hợp tác cùng với Ngân hàng Shinsei Bank – một trong những công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản. Từ đó Mcredit có được tiềm lực tài chính vô cùng mạnh kết hợp với tính chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ, luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hồ sơ vay vốn nhanh gọn, lãi suất rõ ràng

Là một dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, Mcredit cung cấp đến khách hàng rất nhiều những gói vay tiền mặt khác nhau với nhiều ưu đãi. Mỗi gói vay chúng tôi luôn cố gắng tối đa mội thủ tục để khách hàng có thể tiếp cận khoản vay một cách đơn giản nhất. Một trong những gói vay được quan tâm nhiều nhất tại Mcredit chính là hình thức vay tín chấp.

Bạn hoàn toàn không cần bất cứ tài sản thế chấp nào vẫn có thể vay tiền mặt lên tới mấy chục triệu đồng thông qua bảng lương, CMND hoặc Giấy phép lái xe. Đặc biệt đối với những khách hàng không có công việc ổn định, không có bảng lương bạn vẫn có thể thực hiện vay vốn tại Mcredit thông qua nhiều hình thức khác nhau như: hóa đơn điện nước, internet của gia đình, hồ sơ hay giấy tờ chứng minh bạn đang tham gia bảo hiểm, cavet xe máy… Tùy vào loại giấy tờ mà bạn có thể cung cấp đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói vay phù hợp.

Dịch vụ cho vay tài chính uy tín trên thị trường
Dịch vụ cho vay tài chính uy tín trên thị trường

Về lãi suất sẽ được nhân viên thông báo chi tiết nếu bạn vay vốn tại quầy giao dịch hoặc nếu bạn vay online cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể an tâm, quyền lợi của khách hàng hoàn toàn được đảm bảo. Thời gian vay cũng cực kỳ linh hoạt bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay từ 3 tháng cho tới 36 tháng tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *