Sở hữu kỳ nghỉ sẽ mang đến cho du khách những lợi ích nào

By | 9 Tháng Một, 2022

Hiện nay các gia đình ở thành phố lớn có xu hướng lựa chọn những kỳ nghỉ dưỡng có tính cá nhân sở hữu kỳ nghỉ chính là sản phẩm phù hợp với những nhu cầu này.  Bài viết sau đây Tạp chí sự thật sẽ mang đến cho bạn những thú vị xoay quanh loại hình Nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam này.

Chi phí được tính toán trước nhiều năm cho tất cả kỳ nghỉ dưỡng

Thay vì bắt buộc bỏ hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/năm thuê các phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao cho các kỳ nghỉ mỗi năm. Các chủ sở hữu chỉ cần phải trả cực kỳ ít nếu chia đều mức tầm giá ra cho dịch vụ nghỉ dưỡng (kéo dài tới hàng chục năm).

Bạn chỉ cần trả tiền một lần để sở hữu kỳ nghỉ
Bạn chỉ cần trả tiền một lần để sở hữu kỳ nghỉ 

 Chỉ nên trả tiền trước 1 lần,  sau đó yên tâm đi nghỉ vào nhiều năm tiếp theo mà không phải lo về nguy cơ lạm phát, giá phòng bị đội lên vào mùa cao điểm tốt nguy cơ hết phòng ví như như chưa kịp book trước. Sở hữu kỳ nghỉ  mang mức giá về phòng nghỉ, người sử dụng còn có thể lên kế hoạch và kiểm soát tầm giá bằng cách đặt trước các hạng mục khác như vé máy bay, dịch vụ ăn uống vui chơi đi kèm. Thêm vào đó, với sở hữu kỳ nghỉ họ còn có thể đồ mưu hoạch sở hữu nhóm đông người và những thành viên khác nhau trong gia đình do khoảng thời kì của kỳ nghỉ này là nhất định trong năm và được tính toán từ cực kỳ xa.

Tạo ra sản phẩm mới đầy ưu việt cho ngành Du lịch trong bối cảnh COVID-19

Liên tục trong hơn 1 năm qua, các làn sóng Covid-19 diễn ra cũng đồng nghĩa với việc ngành du lịch Việt Nam phải đối mặt có sự lên xuống của nhu cầu đi du lịch của người Việt Nam. Dù lệnh hạn chế vận động hay lệnh giãn bí quyết xã hội được gỡ bỏ, các đường bay nội địa, chuyến tàu, xe khách… hoạt động trở lại bình thường, thì tại phổ biến thời điểm, hầu hết các du khách vẫn có tâm lý e sợ với việc đi du lịch lúc có khả năng xúc tiếp gần có những người xa lạ đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Tận hưởng cảm giác thoải mái an nhàn ở Alma
Tận hưởng cảm giác thoải mái an nhàn ở Alma

Ngành du lịch và các ngành liên quan bị tác động nặng năn nỉ trong suốt thời gian qua, bên cạnh đó sở hữu một khu nghỉ dưỡng lại “may mắn” sống sót 1 cách kỳ diệu giữa phòng xoáy này.

Với mô hình sở hữu kỳ nghỉ, những khách hàng của ALMA đặt trước cho mình kỳ nghỉ hàng năm tại ALMA Resort, và trái lại khu nghỉ dưỡng cũng được biết trước số lượng khách sẽ đón tiếp và phục vụ từ sớm. Theo những số liệu được khu nghỉ dưỡng này công bố, với các ngày cao điểm trong mùa du lịch tháng 6-7/2020, họ đã đạt công suất phòng lên tới 80%.

Bài viết trên đây tạp chí sự thật đã mang đến cho bạn những thông tin xoay quanh việc sở hữu kỳ nghỉ. Nhanh chân liên hệ ngay đến tạp chí sự thật để có thể nhận được những hướng dẫn cụ thể 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.