Hãy xem tại đây để lý giải câu hỏi kho hàng tiki ở đâu?

By | 3 Tháng Hai, 2020

Hiện nay, hiểu rõ những tiện ích mà hình thức mua sắm hàng online trên Tiki đem lại nên nhu cầu sử dụng chúng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, dù là thời tiết xấu bạn vẫn có thể mua hàng tại Tiki qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mua sắm hiệu quả. Tuy vậy, bạn đã biết kho hàng tiki ở đâu chưa và tại sao Tiki lại giao hàng nhanh như thế? Hãy cùng mình xem tại đây để lý giải các câu hỏi trên và hiểu rõ hơn về hình thức giao hàng của Tiki.

Kho hàng tiki ở đâu đang là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ mua sắm hàng online

Kho hàng tiki ở đâu đang là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ mua sắm hàng online

Kho hàng tiki ở đâu, bạn hãy xem tại đây!

Hiện nay, sàn thương mại điện tử Tiki đã có hơn 800 ngàn lượt khách hàng truy cập và phủ sóng trên khắp tỉnh thành ở nước ta. Sàn này chinh phục mọi người không chỉ giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt mà còn đầu tư hệ thống kho bãi đạt chuẩn và rông khắp.

Tại thời điểm hiện tại, kho hàng lớn nhất của Tiki là TOP Center với diện tích 3100 m2 và có sức chứa lên đến 2,2 triệu sản phẩm. Kho hàng này nằm tại quận Tân Bình, TPHCM và mỗi ngày nhân viên tại đây nhập hơn 20.000 linh kiện hàng. Ngoài ra, taị quận Tân Bình, TPHCM còn có thêm 2 kho hàng khác.

Cuối năm 2018, nhà cung cấp Tiki còn mở rộng thêm 5 kho hàng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Qua đó, hy vọng bạn đã lý giải được câu hỏi kho hàng tiki ở đâu nhưng bạn nên nhớ bạn sẽ không thể đến tại đây để xem và mua. Thay vào đó bạn vẫn phải đặt mua hàng tại trang chủ Tiki hoặc ứng dụng Tiki App.

Kho hàng tiki ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng….

Kho hàng tiki ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng….

Lý giải câu hỏi tại sao Tiki giao hàng rất nhanh chóng?

Hầu hết mọi người chúng ta đều biết rằng thời gian giao hàng chính là vấn đề mà người tiêu dung ngại đặt hàng khi đến với sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, đến với Tiki, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì Tiki giao hàng rất nhanh, trung bình chỉ 1,6 ngày sau khi đặt hàng. Hãy xem tại đây để lý giải vì sao Tiki giao hàng nhanh như thế:

  • Tiki có 8 kho hàng và phân bố tại các thành phố lớn trên cả nước nên họ giao hàng rất nhanh và đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người.

  • Tiki đặc biệt chú trọng về hệ thống công nghệ thông tin nên khi bạn mua hàng chỉ vào thao tác đơn giản và hệ thống xử lý rất mượt mà. Đó chính là bước đệm giúp Tiki giao hàng nhanh và ngày càng nhận được niềm tin của người tiêu dùng hơn.

  • Tiki sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết, cởi mở và năng động nên đã tạo ra sự khác biệt so với các sàn thương mại điện tử khác.

Tiki có 8 kho hàng và đặc biệt chú trọng về hệ thống công nghệ thông tin

Tiki có 8 kho hàng và đặc biệt chú trọng về hệ thống công nghệ thông tin

Qua bài viết trên, tin rằng bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi kho hàng tiki ở đâu? Để có thể săn mã giảm giá tiki này, các bạn hãy tới trang chủ tiki hoặc magiamgia247.vn. Tin rằng những mã giảm giá khi bạn xem tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.