Tìm hiểu quà tặng đối tác Trung Quốc chuyên nghiệp nhất

By | 23 Tháng Một, 2020

Quà tặng đối tác Trung Quốc là nội dung hôn nay https://quatangcaocap24k.com gửi đến các bạn. Nếu các bạn có bàn bè, đối tác làm ăn và khách hàng là người Trung Quốc thì hãy dành thời gian để đọc nội dung bên dưới nhé. Đặc biệt văn hóa Trung Quốc và Việt Nam cũng có rất nhiều nét tương đồng. Hầu hết các ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Tết Nguyên Tiêu, Tết Đoan Ngọ và Tết Trung Thu đều có những móc thời gian tương tự nhau. Vì thế việc tặng quà cũng được diễn ra dễ dàng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về văn hóa Trung Quốc khi tặng quà nhé.

Người Trung Quốc thích và không thích gì

Muốn quà tặng đối tác Trung Quốc thật hoàn hảo thì bạn phải biết được những điều thích và không thích của họ. Người Trung Quốc không thích nhận quà là tiền, trừ khi đó là tiền mừng đám cưới. Người Trung Quốc không thích số 4 và những quà mang biểu trưng về số 4. Số 4 của người Trung Quốc phát âm là tứ, gần âm với chữ tử. Người Trung Quốc cũng không thích thiệp chúc mừng ghi bằng mực màu đỏ, bởi màu đỏ thường dùng để viết tên của người đã chết.

Đối với người Trung Quốc màu đỏ tượng trưng cho may mắn, màu vàng và hồng là mày của hạnh phúc. Đây là những màu của quà tặng hoặc giấy gói quà tặng, ruy băng mà bạn nên chọn. Tuy nhiên mày trắng và màu xanh lam lại là biểu tượng của đau buồn, tang thương nên các bạn cũng hãy tránh những màu đó ra nhé.

Nên tặng Quà cho người Trung Quốc vào dịp nào

Quà tặng đối tác là người Trung Quốc không nên tặng tùy tiện. Bạn phải tìm các dịp tặng rõ ràng. Có thể là những ngày ký các ký kết hợp đồng quan trọng. Hoặc là các ngày lễ tết như: Tết Nguyên Đán, Tết Nguyên Tiêu, Tết Đoan Ngọ và Tết Trung Thu… Vào những dịp này quà tặng của bạn bao giờ cũng được đón nhận nồng nhiệt nhất.

Người Trung Quốc rất dễ dàng trong việc nhận quà. Chỉ cần bạn không gặp phải những điều kiêng kỵ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên nhé. Quà tặng phong thủy, quà tặng mạ vàng là những món quà mà người Trung Quốc rất ưa thích.

Quà tặng phong thủy mạ vàng

Tranh tứ bình mạ vàng, quả cầu phong thủy mạ vàng, mã đáo thành công mạ vàng, thuận buồn xuôi gió dát vàng, tùng hạc diên niên mạ vàng… Những món quà này người Trung Quốc đều rất ưa thích. Xét về văn hóa và bề dày lịch sử thì Việt Nam có nhiều nét tương đồng với Trung Quốc. Người Trung Quốc am hiểu rất rõ về những bức tranh phong thủy này. Do vậy khi tặng bạn phải đảm bảo được chúng đẹp và tinh tế trên mọi đường nét, giữ được quy cũ và không bị cách tân vô tội vạ.

Muốn có những bức tranh phong thủy đẹp để làm quà tặng cho đối tác Trung Quốc bạn nên tìm đến các đối tác chuyên quà tặng khách hàng. Quà tặng mạ vàng hiện nay chuyên nghiệp nhất chính là MT Gold Art. Các bạn nên tìm đến các đơn vị này để nhận được sự trợ giúp tốt nhất cho mình nhé.

Tạm kết

Quà tặng đối tác Trung Quốc dễ chọn hơn rất nhiều so với các nước khác vì có sự tương đồng. Các bạn hãy tận dụng những thế mạnh này để chọn những món quà tặng ý nghĩa nhất nhé. Đây là chất xúc tác giúp cho mối quan hệ của bạn và đối tác trở nên bền vững hơn. Liên hệ với MT Gold Art của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất về quà tặng đối tác Trung Quốc nhé. Chúng tôi với sự chuyên nghiệp của mình sẽ tư vấn cho bạn những bức tranh mạ vàng phong thủy tốt nhất 2020.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *