Hướng dẫn đăng ký tài khoản lazada trên máy tính

By | 28 Tháng Năm, 2019

Giờ đây việc mua sắm trở nên rất dễ dàng qua những cái click. Bạn chỉ cần ngồi nhà đặt hàng và sản phẩm sẽ mang đến tận địa chỉ bạn đặt. Tuy nhiên, những người sử dụng lần đầu thì thường vẫn còn nhiều khúc mắc chẳng hạn như cách đăng ký tài khoản. Để tháo gỡ các khúc mắc này bài viết dưới đây xin hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên máy tính.

8-dieu-can-biet-ve-quy-trinh-ban-hang-tren-lazada.jpg

Cách đăng ký tài khoản Lazada trên máy tính

Hiển nhiên là để đăng ký tài khoản bgg lazada trên máy tính thì chiếc máy tính của bạn phải có kết nối mạng. Để đăng ký tài khoản lazada bạn hãy làm theo 3 bước dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức lazada.vn. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt được đánh giá có tốc độ load nhanh như coccoc, chorme, firefox….

Bước 2: Click vào mục đăng ký bên góc phải của website

Bước 3: Điền các thông tin đầy đủ mà website lazada yêu cầu để hoàn thành bước đăng nhập. Bạn có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại, email, facebook đều được.

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại:

Tại phần đăng ký sẽ có một mục tài khoản đăng ký. Khi này bạn hãy nhập số điện thoại của bạn, tạo username ( đây là tên để bạn hay ng khác phân biệt bạn) . Tiếp theo bạn cần tạo mật khẩu. Để mật khẩu có độ an toàn cao thì bạn cần phải nhập đủ 6 ký tự có cả chữ viết hoa, viết thường, số và một ký tự đặc biệt. Đây là các thông tin bắt buộc để bạn hoàn thành bước đăng ký tài khoản lazada.

cách-nhập-mã-giảm-giá-lazada.png

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại và bạn cần phải nhập mã này vào phần yêu cầu mã trên máy tính. Sau đó đợi tin nhắn báo đăng ký thành công của lazada

Đăng ký tài khoản Lazada bằng email

Việc đăng ký tài khoản bằng email cũng rất đơn giản và bạn chỉ cần điền mọi thông tin như đăng ký bằng số điện thoại. Nhưng thau vì nhập số điện thoại thì bạn cần phải nhập địa chỉ email.

Sau khi hoàn tất các thông tin thù bạn click đăng ký và lazada sẽ gửi thư về mail của bạn. Hãy truy cập mail và click vào đường link lazada gửi để xác nhận tài khoản.

Ngoài ra lazada cũng có hình thức xác nhận bằng mã OTP qua mail và bạn chỉ cần truy cập vào mail để lấy mã OTP mà lazada yêu cầu là hoàn thành đăng ký.

Đăng nhập Lazada bằng Facebook

So với việc đăng ký bằng số điện thoại và email thì việc đăng ký bằng facebook dẽ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần đăng nhập vào lazada bằng cách click vào biểu tượng facebook rồi điền tên và mật khẩu đăng nhập

Lúc này lazadasẽ tự động nhận tên, ảnh đại diện và địa  chỉ email trên facebook của bạn để làm thông tin tài khoản trên Lazada.

Bên trên là những chia sẽ giúp mọi người có thể đăng ký tài khoản lazada một cách dễ dàng. Sau khi đăng ký bạn hãy truy cập thường xuyên để sưu tầm các mã giảm giá lazada nhé. Tuỳ thuộc mã giảm giá lazada bạn sưu tầm và giá trị đoen hàng mà sản phẩm bạn cần mua sẽ được giảm giá trên lazada nhiều hay ít.

Ngoài việc truy cập website chính thức của lazada để lấy mã khuyến mãi lazada thì bạn có thể truy cập website bloggiamgia.vn để lấy mgg lazada. Trên đây có rất nhiều các mã giảm giá lazada tốt dành cho mọi người vì vậy hãy truy cập thật thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.