Tặng cụ bà tượng đồng nhân dịp chúc thọ

By | 30 Tháng Năm, 2019

Dịp chúc thọ ông bà luôn là cơ hội để con cháu thể hiện lòng thành kính với đấng sinh thành. Các món quà tặng tiền bạc, quần áo, tranh ảnh đã quá quen thuộc. Nhiều người tìm kiếm một món quà thực ý nghĩa cho ngày trọng đại của bà. Xưa kia, việc đúc tượng thường chỉ dành cho danh nhân, người tài đức được xã hội công nhận. Nhưng trong gia đình, người bà sinh thành ra con cháu, nuôi dưỡng giáo dục thế hệ trẻ còn xứng đáng hơn tất cả các vĩ nhân vĩ đại. Nhân dịp mừng thọ bà, đúc tượng bán thân tặng cụ bà là một gợi ý quà tặng đặc biệt ý nghĩa mà con cháu không thể bỏ qua.

Có nên đúc tượng đồng bán thân cụ bà còn sống hay không?

Tượng đồng từ xưa là vật phẩm cao quý thường dành tặng cho nhà vua chúa, được vua ban chức tước, có phẩm hạnh cao, tài năng, công trạng với đất nước mới được đúc tượng để thể hiện lòng thành kính tôn vinh. Cho đến ngày nay, việc đúc tượng vẫn mang một ý nghĩa cao quý, đặc biệt riêng với người được đúc tượng. Nhiều người vẫn cho rằng: việc đúc tượng chỉ dành cho những người đã khuất, người danh tiếng đặc biệt. Tuy nhiên, việc đúc tượng không chỉ đơn giản là tôn vinh những người đã khuất, danh nhân vĩ đại mà còn là cách để thể hiện lòng thành kính, tôn vinh những người đang còn sống.

Cụ ông, cụ bà cả đời vất vả để nuôi dạy con cái, góp phần to lớn tạo nên sự thành công của con cháu, nề nếp gia phong gia đình. Trong gia đình, các cụ luôn là những người vĩ đại đáng được tôn vinh, báo hiếu, phụng dưỡng. Đúc tượng cụ ông – cụ bà còn sống là cách con cháu thể hiện lòng biết ơn, ghi nhớ lại khoảng khắc của ông bà thời còn sống.

Món quà đặc biệt với chất liệu đồng cao cấp, bền bỉ luôn sáng bóng với thời gian như một cách thể hiện mong muốn các cụ luôn khỏe mạnh, vui trẻ cùng con cháu. Chất liệu đồng có giá trị phong thủy khá đẹp, mang đến điềm may mắn, sinh khí tốt lành cho người nhận. Món quà ý nghĩa đặc biệt cho các dịp mừng thọ đặc biệt như đại thọ, thượng thọ… dấu ấn quan trọng của các cụ trong cuộc đời.

Làm sao để đúc tượng bán thân truyền thần đẹp cho cụ bà?

Việc đúc tượng truyền thần không còn quá khó, tuy nhiên thần thái thực sự còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của người thợ. Nhưng để quá trình đúc tượng đẹp, ưng ý, người đặt cần lưu ý:

  • Cung cấp hình ảnh rõ nét, các góc cạnh chi tiết hoặc đưa cụ đến để tạo khuôn mẫu chuẩn nhất. Chú ý theo dõi, điều chỉnh suốt quá trình làm khuôn để khi đúc khuôn chất lượng và tỷ lệ giống cao nhất.
  • Theo sát quá trình đúc, chạm trổ và sửa chữa nguội để đảm bảo thao tác thợ chính xác, đúng theo hình mẫu.
  • Lựa chọn địa chỉ đúc tượng truyền thần đáng tin cậy, kinh nghiệm và tay nghề thợ nhiều năm. Cam kết chất lượng sản phẩm rõ ràng để đảm bảo sản phẩm ưng ý.

Đúc tượng cụ bà ở những thời khắc đẹp cuối cùng ghi lại dấu ấn đặc biệt. Chất liệu đồng cao cấp được đúc và chạm khắc tinh xảo, bền bỉ làm tôn lên sự sang trọng cho bức tượng. Việc đúc tượng đồng cho người còn sống không còn quá xa xỉ, trở nên đơn giản hơn với quy trình chế tác ứng dụng công nghệ cao. Tay nghề thợ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cái thần và sự tinh tế trong từng đường nét. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa mà con cháu dành tặng bà nhân dịp kỷ niệm trọng đại. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ đặt đúc tượng đồng đẹp, ý nghĩa.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.