Review thương hiệu đồng hồ đắt giá số 1 Thụy Sĩ Rolex

By | 30 Tháng Năm, 2019

Đẳng cấp thứ thiệt, sang chảnh quý phái là những từ ngữ ưu ái dành tặng cho thương hiệu số 1 đồng hồ Rolex Thụy Sĩ. Ra mắt người dùng từ lâu nhưng cho đến nay, không một thương hiệu nào có thể vượt qua Rolex. Nếu bạn còn nghi ngờ, những review thương hiệu đồng hồ đắt giá số 1 Thụy Sĩ Rolex dưới đây sẽ giúp bạn có được sự đánh giá tốt nhất.

Review về sức lan tỏa của đồng hồ Rolex

  • Thế giới biết đến Rolex như là một thương hiệu duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ cao cấp trong số 10 thương hiệu hạng sang đứng đầu thế giới. Theo khảo sát đánh giá, Rolex đồng hồ là thương hiệu bán chạy nhật thế giới theo doanh thu. Với việc không ngừng cải tiến vượt bậc qua thời gian. Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng đi tiên phong cho các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm: đồng hồ đeo tay lên dây tự động đầu tiên, đồng hồ không thấm nước đầu tiên, đồng hồ lịch ngày đầu tiên…
  • Người tiêu dùng không chỉ hài lòng về mẫu mã hoàn mỹ. Mà họ còn hài lòng với sự tiên phong đổi mới với nhiều giá trị sử dụng hơn chứ không đơn thuần như để xem giờ. Ngày nay, sức lan tỏa của Rolex ngày càng đậm sâu trong giới tiêu dùng. Nó trở thành món trang sức đắt giá mà giới thượng lưu luôn kiếm tìm. Dòng sản phẩm vẫn đang tiếp tục phát triển nhanh và ổn định hơn các dòng đồng hồ cổ điển hiện có khác. Và những chiếc Rolex Day Date thép siêu hiếm có thể tăng giá trị trong phạm vi lên đến vài trăm nghìn đô la.

 

 Review về chất lượng đồng hồ Rolex luôn đi đầu

  • Không còn bàn cãi về chất lượng vượt trội mà đồng hồ Rolex mang đến thị trường. Rolex luôn chú trọng đến chất lượng hoàn hảo tạo nên uy tín và danh tiếng để đời của hãng. Bắt đầu từ năm 1900, thương hiệu dong ho rolex đã cho ra đời những mẫu đồng hồ vừa đảm bảo hoạt động các tính năng mới. Vừa cung cấp thời gian chính xác. Nền tảng của bộ máy trong chiếc đồng hồ này đến từ bộ máy nền tảng của nhà sản xuất Aegle.
  • Đồng hồ patek philippe sản xuất tại đất nước Thụy Sĩ. Chế tác bằng thủ công 100%. Sản phẩm sử dụng vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ, và 18k cho các mẫu hiện tại). Cho chất lượng bền bỉ theo thời gian.
  • Rolex đồng hồ thường được xem là đồng hồ công cụ. Chính vì vậy mà hầu hết chúng đều rất bền bỉ, rắn chắc. Năm 1926, Rolex giới thiệu chiếc đồng hồ Oyster với nắp kín lưng có khả năng ngăn sự xâm nhâp của nước. Và bộ vỏ Oyster trở thành tiền đề để Rolex có thể phát triển những cỗ máy có khả năng chống thấm nước tuyệt vời sau đó.

Review về tính thẩm mỹ hoàn hảo

Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, thương hiệu đồng hồ Rolex Thụy Sĩ mang đến những điều xuất sắc về tính thẩm mỹ hoàn hảo. Bất kì ai cũng có thể hợp với một chiếc đồng hồ của Rolex. Nổi bật hòan hảo với những mẫu đồng hồ được gắn kim cương thu hút sự chú ý của phái đẹp. Đồng hồ Rolex Thụy Sĩ là thương hiệu duy nhất có cái nhìn thẩm mỹ tuyệt vời. Phong cách độc đáo đầy ấn tượng thể thao năng động. Những chiếc tool watch chính là đặc trưng riêng của thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới này.

Đứng trước nét đẹp hoàn mỹ và tính năng hiếm có của thương hiệu đắt giá bậc nhất thế giới. Không ai có thể chối từ được mẫu đồng hồ Rolex, đặc biệt dành cho những tầng lớp thượng lưu đẳng cấp cao sang.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *