Hướng dẫn sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife an toàn

By | 20 Tháng Chín, 2019

Từ nhiều đời nay, thảo mộc đã được ứng dụng nhiều trong điều trị bệnh, giảm cân, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Các thảo mộc chứa hoạt chất giúp tiêu mỡ, tăng cường chuyển hóa cơ thể giúp quá trình giảm cân nhanh chóng. Tận dụng những lợi ích này, trà thảo mộc giảm cân Herbalife được phát triển bởi amway mang đến giải pháp cho người dùng. Liệu trà thảo mộc cô đặc Herbalife có tốt không? An toàn để giảm cân hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng an tâm lựa chọn sản phẩm.

Lưu ý khi mua trà thảo mộc giảm cân trên thị trường

Trà thảo mộc giảm cân trên thị trường khá đa dạng là sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc, dược liệu thiên nhiên. Các sản phẩm được quảng cáo với hiệu quả giảm cân, làm đẹp da và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên, không ít mua và sử dụng trà thảo mộc giảm cân làm suy nhược cơ thể, nhập viện vì ngộ độc, rối loạn chuyển hóa trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife an toàn

Hướng dẫn sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife an toàn

 

  • Mua trà thảo mộc giảm cân trên thị trường cần lựa chọn các đơn vị uy tín đã được kiểm định chất lượng, các chứng chỉ an toàn, cấp phép lưu hành của bộ y tế.
  • Mua hàng ở các đại lý phân phối chính hãng, đơn vị uy tín, kiểm tra và check mã hàng, code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Kiểm tra tem chống hàng giả, các dấu hiệu hàng chính hãng.
  • Cần kiểm tra thành phần sản phẩm, công thức có chứa thành phần an toàn hay không. Kiểm tra thành phần dị ứng. Chú ý khuyến cáo sử dụng, đối tượng sử dụng phù hợp.
  • Không nên mua theo những quảng cáo giảm cân đơn giản dễ dàng, lời chào mời của người bán. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng để sử dụng an toàn.

Sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife đúng cách

Trà thảo mộc Herbalife được sản xuất bởi amway, với công thức và công nghệ độc quyền của hãng. Thành phần trà từ thảo mộc thiên nhiên được tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt: chiết xuất hạt bạch đậu khấu, malva, Sylvestris, bột hoa dâm bụt, trà xanh – đen, vỏ quýt – canh, bột fructose… Trà Herbalife không phải là thuốc giảm cân, chỉ sử dụng hỗ trợ để tăng tốc độ chuyển hóa mỡ, kiểm soát thành phần lipid, mỡ trong máu cao.

Sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife đúng cách

Sử dụng trà thảo mộc giảm cân Herbalife đúng cách

Sử dụng trà dưới dạng nước uống pha: 1-2 thìa bột trà Herbalife với nước ấm. Sử dụng với lượng 1-3 khẩu phần/ ngày, sau bữa ăn 1h để tăng cường chuyển hóa của hệ thống tiêu hóa, chống đói cồn cào, buồn nôn. Không sử dụng với nước quá nóng trên 40 độ sẽ khiến mất đi nhiều dưỡng chất quan trọng. Không nên sử dụng trà trước khi đi ngủ, bởi thành phần cafein tự nhiên.

Với công thức đặc biệt, thành phần cô đặc từ thảo mộc thiên nhiên, trà giảm cân Herbalife sẽ hỗ trợ tăng nhanh hiệu quả giảm cân cho người đang ăn kiêng và luyện tập. Tuy nhiên, trà chỉ có tác dụng bổ trợ, không nên đề cao quá mức hiệu năng sản phẩm. Bởi tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng hay độ tuổi của từng người. Mua trà thảo mộc Herbalife chính hãng tại cungmua123 là một lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.