Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch hà nội mở rộng

By | 5 Tháng Mười Một, 2018

Hà nội là thủ đô của đất nước, là thành phố đang phát triển và có nhiều định hướng mở rộng để đáp ứng nhu cầu nhà ở, giao thông, cơ sở hạ tầng, phát triển hạ tầng của khu vực. Các dự án quy hoạch hà nội mở rộng không ngừng được thực hiện, phê duyệt. Quy hoạch không chỉ là vấn đề của bộ máy nhà nước mà còn là vấn đề của công dân. Cập nhật thông tin dự án, tra cứu bản đồ quy hoạch hà nội sẽ giúp người dân nắm rõ định hướng phát triển thành phố và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Tra cứu thông tin quy hoạch hà nội mở rộng ở đâu uy tín

Quy hoạch và mở rộng hà nội là một chiến lược dài hạn, cần nhiều nhận định chuyên môn của chuyên gia và ý kiến từ người dân. Các dự án quy hoạch sau khi được xét duyệt sẽ thực hiện trong chiến lược dài hạn và được công bố công khai tại các cơ quan công quyền, sở quy hoạch, bộ tài nguyên môi trường, ủy ban nhân dân thành phố hay các ủy ban quận huyện được quy hoạch mở rộng.

  • Tra cứu thông tin và bản đồ quy hoạch thành phố trực tiếp tại cơ quan hành chính được coi là nguồn cung cấp thông tin chính xác nhất. Nhưng khá mất thời gian và công sức đi lại của người dân, không phù hợp với những đánh giá nhanh chóng.
  • Tra cứu thông tin quy hoạch mở rộng tại cổng thông tin của bộ tài nguyên môi trường, sở quy hoạch, ủy ban nhân dân tỉnh thành phố. Thông tin được công khai chi tiết, cùng mục đích sử dụng đất, định hướng quy hoạch cụ thể.
  • Tra cứu thông tin nhanh qua phần mềm trực tuyến trên điện thoại, từ các website uy tín, đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch. Lưu ý các đơn vị có chứng nhận được cấp phép cung cấp thông tin quy hoạch. Tại các website này, người dùng có thể tra cứu thông tin nhanh chóng, tại nhà, truy xuất thông tin miễn phí, được hỗ trợ dịch vụ giá ưu đãi.

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch hà nội mở rộng

Với cách tra cứu bản đồ quy hoạch hà nội mở rộng trực tuyến, công dân sẽ dễ dàng thực hiện thao tác trên điện thoại nhờ ứng dụng phần mềm di động hoặc xem trực tiếp trên máy tính. Người dùng đăng nhập website uy tín, đăng nhập bằng tài khoản hoặc tra cứu xem trực tuyến thì không cần.

Chọn từ khóa bản đồ quy hoạch mở rộng hà nội theo các năm, định hướng đến năm bao nhiêu. click vào tìm kiếm, kết quả sẽ trả lại nhanh chóng.

Thông tin bản đồ quy hoạch hà nội sẽ chi tiết thông tin dự án, mục đích sử dụng đất, diện tích cụ thể, lô đất. Người dùng có thể tìm kiếm xác định lô đất chính xác trong dự án quy hoạch để chọn lựa đầu tư với những thông tin cụ thể về tình trạng đất, sổ đỏ, diện tích và số thừa…

Người dùng có thể truy xuất bản đồ quy hoạch hà nội mở rộng dưới dạng PDF, tải về miễn phí và in ra để là căn cứ tra cứu. Nhưng lưu ý, thông tin truy xuất của  bản đồ sẽ không có đường chỉ đỏ. Cần thực hiện vẻ được chỉ đỏ bằng dịch vụ và xác định mức độ trùng khớp của thông tin với thông tin gốc nếu muốn sử dụng trong các hồ sơ pháp lý nộp cơ quan chức năng.

Thông tin trên đây sẽ hữu ích cho công dân đảm bảo  cập nhật thông tin chính xác, lựa chọn đầu tư thông minh theo định hướng phát triển quy hoạch mở rộng hà nội của nhà nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.