Ưu điểm của máy may công nghiệp Juki

By | 4 Tháng Mười Một, 2018

Nhắc đến các loại máy may trên thị trường chúng ta không thể bỏ qua máy may công nghiệp Juki. Tại sao Juki luôn được nhiều đại gia may mặc tại Việt Nam lựa chọn? Đó là vì nó sở hữu những ưu điểm mà những loại máy may khác khó lòng vượt qua. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem những ưu điểm đó là gì nhé!

Máy may công nghiệp Juki – điểm 10 cho thiết kế

Nếu đánh giá về máy may Juki, chúng tôi sẵn sàng cho điểm 10. Không giống như nhiều loại máy may khác, máy may công nghiệp Juki ở tất cả các dòng đều có kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với tính chất công nghiệp. Với lợi thế này, máy Juki không chiếm quá nhiều diện tích, lại có thể di chuyển một cách dễ dàng đến bất kỳ nơi đâu. Máy Juki rất phù hợp với không gian ở xưởng may, đặc biệt là những xưởng nhỏ. Ví dụ, với loại máy may công nghiệp khác có kích thước lớn, bạn chỉ lắp đặt được 100 máy, nhưng với Juki, bạn có thể lắp được 110 máy. Năng suất xưởng may của bạn cũng sẽ vì đó mà tăng lên đáng kể.

Juki với thiết kế đơn giản

Sử dụng máy may công nghiệp Juki dễ dàng

Ngoài thiết kế đơn giản, tiện lợi, cách vận hành máy may công nghiệp Juki cũng khá dễ dàng. Công nhân xưởng may có thể sử dụng thành thạo máy Juki trong thời gian ngắn. Juki cho phép họ có thể lựa chọn các kiểu may, tốc độ, chế độ may phù hợp thông qua một bảng điện tử thông minh. Sử dụng máy Juki không đòi hỏi trình độ quá cao nên hầu như mọi người đều có thể dùng được.

Năng suất máy may công nghiệp Juki cao

Juki là một trong số ít thương hiệu máy may công nghiệp được đánh giá cao về năng suất hoạt động. Những đường may của máy may Juki luôn đạt độ chính xác cao, rất đều và đẹp. Hơn thế, rủi ro xảy ra lỗi sai trong khi may của máy Juki chỉ bằng một nửa những sản phẩm khác cùng loại. Máy may công nghiệp Juki sở hữu tốc độ may rất nhanh, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí về thời gian, năng lượng và cả chi phí nhân công lao động.

Máy may công nghiệp Juki sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Nếu bạn nghĩ máy may cần gì những công nghệ, những tính năng thông minh thì bạn đã sai. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại máy may công nghiệp không ngừng được cải tiến. Chúng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, giúp con người giảm thiểu nhiều thao tác trong quá trình sản xuất.

Có thể nói, Juki là thương hiệu đi đầu trong việc tích hợp các tính năng thông minh vào máy may của mình. Giờ đây, bạn có thể sử dụng những chiếc máy may công nghiệp Juki được lập trình và điều khiển trên bảng mạch điện tử thông minh, thực hiện các chức năng gạt chỉ, cắt chỉ tự động,….

Juki có nhiều tính năng hiện đại

Máy may công nghiệp Juki giúp tiết kiệm tối đa điện năng, đảm bảo an toàn cho người dùng

Tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn cho công nhân may luôn là bài toán được nhiều doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam quan tâm. Bởi vì đó này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và lợi nhuận cuối cùng của họ. Máy may công nghiệp Juki hoàn toàn có thể giúp họ giải quyết bài toán này. Đa phần máy Juki đều là loại liền trục và mô tơ. Khi vận hành, công nhân phải dùng bàn đạp. Vì vậy, điện năng tiêu thụ có thể giảm một lượng lớn đồng thời tính an toàn cũng được nâng cao.

Thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng, năng suất cao, tính năng hiện đại, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn là những ưu điểm trong mỗi chiếc máy may công nghiệp Juki. Chắc chắn Juki sẽ là lựa chọn đáng tin tưởng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.