Mua đất nền dự án Newtown Hùng Sơn chỉ với 600 triệu/lô

By | 22 Tháng Chín, 2020

Đất nền là một trong những phân khúc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Do đó nếu bạn đang có ý định kinh doanh bất động sản thì đây sẽ là sản phẩm có khả năng sinh lợi cao và an toàn. Cho nên thay vì đầu tư vào đất nền tại các khu vực nóng Hà Nội thì quyết đình rót tiền để mua đất nền dự án newtown hùng sơn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài lợi thế vàng từ vị trí thì giá thành đất nền dự án do tập đoàn mcc group làm chủ đầu tư còn có giá thành cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi.

C:\Users\hp\Desktop\lien-ket-vung-newtown-hung-son.jpg

Nhu cầu mua đất nền dự án hiện nay tại Thái Nguyên

Với sự quan tâm của Nhà nước cũng như các dự án đầu tư vào Thái Nguyên, đã giúp cho khu vực nơi đây không chỉ có sự tăng trưởng  về kinh tế mà thị trường bất động sản cũng thay da đổi thịt. Nhờ đó thu hút rất nhiều dân cư đến sinh sống cũng như vô số các dự án khu dân cư lớn.

Với mật độ dân cư đông, cho nên nhu cầu mua đất nền dự án để ở tại đây rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Sun Group, MMC Group hay Vinaconex….đã không ngừng đầu tư và mang đến nhiều dự án khu đô thị sang trọng, hiện đại bậc nhất dành cho mọi gia đình.

Bên cạnh các dự án khu đô thị Mia Forest, dự án khu đô thị Danko City… dự án newtown hùng sơn thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua cũng như các nhà đầu tư. So với các dự án đầu tư khác thì dự án newtown hùng sơn có rất nhiều lợi thế. Đầu tiên phải kể đến vị trí vàng của dự án giúp kết nối nhanh chóng với các tiện ích. Tiếp theo đó chính là giá thành của các sản phẩm được mở bán tại dự án, trong đó có đất nền.

C:\Users\hp\Desktop\lien-ke-newtown-hung-son-2.jpg

Giá đất nền dự án newtown hùng sơn bạn không nên bỏ qua

Dự án newtown hùng sơn rất gần với các khu vực trung tâm huyện Đại Từ từ hành chính cho đến giáo dục…cho nên bạn khi mua đất nền dự án newtown hùng sơn để ở hay kinh doanh, buôn bán. Người mua không cần phải lo lắng về tiềm năng phát triển, bởi vị trí dự án rất thuận lợi. Nhờ lợi thế về vị trí mà giá trị đất nền tại đây sẽ ngày một tăng giá. Do đó khi dự án newtown hùng sơn do mcc group làm chủ đầu tư đang mở bán, bạn hãy nhanh tay đặt mua để nhận ngay mức giá vô cùng hấp dẫn, ưu đãi.

Nếu như bạn phải bỏ ra 1.2 tỷ đồng để mua được một lô đất nền biệt thự thì giá thành đất nền liền kề rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 600 triệu đồng là bạn có cơ sở hữu ngay lô đất nền có diện tích ưng ý. Do đó, đất nền dự án newtown hùng sơn không chỉ phù hợp với những ai có điều kiện tài chính, mà ngay cả những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể đặt mua.

Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như giảm bớt gánh nặng về tài chính, đất nền tại dự án không chỉ có nhiều diện tích mà còn đi cùng phương thức thanh toán linh hoạt chia làm ba đợt. Vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua được lô đất có hướng đẹp với giá thành tốt.

Tạm kết

Với những lợi thế từ vị trí mang lại, dự án newtown hùng sơn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu bạn cần biết thêm các thông tin liên quan đến từ dự án như thời gian mở bán, tiến độ thanh toán, giá thành các sản phẩm…hãy liên hệ với chúng tôi nhé!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.