Những chung cư quận 2 cao cấp các chủ đầu tư cần phải biết

By | 31 Tháng Bảy, 2019

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê những căn chung cu quan 2 cao cấp, bởi thế các chủ đầu tư cũng thường tìm đến và mua những căn hộ như thế này với mục đích kinh doanh bất động sản. Vậy nhưng, bạn có biết những căn chung cư nào đang nóng nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm không? Nếu có, cùng đọc tiếp bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé. Tin rằng những điều mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn thấy hài lòng. Cùng bắt đầu thôi.

Những chung cư quận 2 cao cấp các chủ đầu tư cần phải biết

Những chung cư quận 2 cao cấp các chủ đầu tư cần phải biết

Danh sách chung cư quận 2 cao cấp mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu đã xác định đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm vào là những người có thu nhập cao, muốn hưởng thụ cuộc sống theo phong cách thượng lưu thì bạn nên xác định những mô hình bất động sản mà mình hướng đến. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài căn chung cư quận 2 mà bạn có thể tham khảo qua. Dự án căn hộ cao cấp GEM RIVERSIDE Đất Xanh Group quận 2 có hơn 3000 căn hộ. Bạn sẽ được bàn giao căn hộ khi đã được hoàn thiện, có thể thanh toán 3% 1 tháng và được vietinbank bảo lãnh và hỗ trợ. Diện tích một căn hộ là 70m2, giá 33 triệu đồng cho 1m2.  Căn hộ Palm Garden được hoàn thiện theo tiêu chuẩn mới của tập đoàn Keppel Land, nằm trong dự án Palm City của tập đoàn tại khu vực phía Nam rạch chiếc. Diện tích một căn hộ là 76m2, giá 33 triệu VNĐ cho 1m2.

Tỷ lệ sinh lời của những căn hộ này có cao không?

Nếu bạn quan tâm đến tỷ lệ sinh lời của những căn hộ tại chung cư quận 2 thì bạn không cần phải quá lo lắng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những căn hộ với khả năng sinh lời cao nhất. Chỉ sau một thời gian, bạn đã có thể thu hồi lại vốn và bắt đầu tính lãi trên căn hộ này rồi. Nếu bạn có những sự lựa chọn đúng đắn, chắc chắc thời gian mà bạn thu hồi vốn lại càng nhanh bởi khi này, căn hộ được định giá cho thuê theo tháng khá cao.

Nên liên hệ với ai để sở hữu những căn hộ này nhanh nhất?

Nên liên hệ với ai để sở hữu những căn hộ này nhanh nhất?

Nên liên hệ với ai để sở hữu những căn hộ này nhanh nhất?

Nếu bạn muốn là người sở hữu những căn hộ chung cu quan 2 nhanh nhất, hãy đến ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn căn hộ cũng như là quá trình mua căn hộ. Cam kết sẽ ở bên cạnh khách hàng từ lúc lựa chọn đến lúc bàn giao nhà hoàn tất. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, thế nên bạn không cần phải chần chừ nhé, cứ đến và nghe chúng tôi tư vấn là mọi thứ đều ổn thỏa.

Xem ngay: căn hộ giá rẻ

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về những căn hộ chung cư quận 2. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà mình mang đến sẽ giúp cho bạn có thêm vài sự lựa chọn mới trong quá trình lựa chọn căn hộ để đầu tư tiền bạc. Rất nhiều khách hàng đã nghe theo lời tư vấn của chúng tôi và họ đã thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.