Những lưu ý khi nâng ngực mỗi người cần biết trước và sau thực hiện thủ thuật

By | 18 Tháng Sáu, 2019

Phẫu thuật chỉnh hình không còn là xa lạ đối với bất kỳ một cá nhân nào mà còn được phần lớn chị em ưa chuộng. Đặc biệt là thủ thuật nâng ngực. Tuy nhiên, để có bộ ngực hoàn hảo như mong muốn, mọi người không chỉ đến phẫu thuật tại bệnh viện uy tín là xong mà còn phải tìm hiểu những lưu ý khi nâng ngực thật hữu ích.

Lưu ý khi nâng ngực trước phẫu thuật

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.423\73.jpg

  • Lựa chọn một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả phẫu thuật cho mọi người. Vì nhu cầu ngày càng cao của đông đảo các chị em nên tìm cơ sở phẫu thuật uy tín không còn là khó khăn nữa. Mọi người có thể tham khảo qua Internet.

  • Đi đến bệnh viện khám sức khoẻ toàn thân để chắc chắn tình trạng sức khoẻ ổn định, bước vào ca phẫu thuật ngực an toàn nhất.

  • Cần đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín đã chọn và xin tư vấn về kích cỡ ngực phù hợp với bản thân về chiều cao, cân nặng, khung xương ngực của mình

  • Tìm hiểu kỹ càng về quy trình phẫu thuật nâng ngực, lưu ý khi nâng ngực về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật và những điểm hạn chế. Nên chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ vì phải đánh đổi vẻ đẹp tự nhiên rất nhiều.

Lưu ý khi nâng ngực sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.222\72.jpg

  • Mọi người theo dõi ngực trong khoảng từ 2 – 3 tháng. Lúc mới phẫu thuật xong, ngực mọi người sẽ bị cứng và không được mềm mại. Sau 2 đến 3 tháng mà ngực vẫn như vậy, bạn cần đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để phẫu thuật thay túi ngực. Phẫu thuật xong sẽ có sẹo nhưng sẹo sẽ tan trong vài ngày sau đó nên mọi người cũng không nên lo lắng nhiều.

  • Nghe theo sự chỉ định của bác sĩ về kiêng giữ những đồ ăn thức uống không nên trong tùy khoảng thời gian nào.

  • Mọi người hạn chế dang tay nhất có thể trong tuần đầu để cơ mô mới cấy vào ngực không bị dãn và mất đi cấu trúc ban đầu, làm ngực bị biến dạng không như mong muốn.

  • Mọi người chú ý thực hiện đúng theo lịch trình của bác sĩ về ngày vệ sinh, thay băng tại cơ sở phẫu thuật. Đồng thời nghe theo những chỉ định kiêng không làm những việc như thế nào trong khoảng thời gian nhất định để đem lại hiệu quả cao.

  • Chú ý nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ về massage ngực để bộ ngực mới luôn đầy, mịn màng mà không bị căng cứng, đẹp một cách tự nhiên.

Nói chung sau phẫu thuật, lưu ý khi nâng ngực cốt lõi chính là cố gắng nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ tốt nhất tại Iseul.

Phẫu thuật nâng ngực đối với đa số chị em phụ nữ là cơ hội việc làm, là vẻ đẹp cần có và phải có. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực không có tác dụng mãi mãi và rất nhiều điểm trừ khác. Thế nên cần tìm hiểu kỹ càng trước và đọc những lưu ý khi nâng ngực trước khi đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *