Những mẫu giày cao gót cho người chân to cực đẹp

By | 8 Tháng Sáu, 2019

Việc đi những đôi giày cao gót sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể tự tin sải bước nhưng đối với những người chân to thì việc lựa chọn giày cao gót có lẽ khó khăn hơn chút. Và để cho các chị em có đôi chân ngoại cỡ lựa chọn được đôi giày phù hợp chúng tôi xin nêu ra những mẫu giày cao gót cho người chân to cực đẹp sau đây.

Giày cao gót đế vuông hở mũi

Lựa  chọn đầu tiên và phù hợp nhất là những đôi giày cao gót đế vuông hở mũi. Với thiết kế đế vuông sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển và tạo ra sự thông thoáng và thoải mái kể cả bạn có đi đôi giày này lâu cũng không thấy khó chịu.

Giày cao gót đế vuông hở mũi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng chân to

Những kiểu này thường có phần dây cài phía dưới gót chân và được thiết kế thanh mảnh, dễ sử dụng trông rất trẻ trung.Chất liệu da bóng đem đến cảm giác sang trọng. Dù là mang đến những nơi dân dã hay sang trọng đều không vấn đề gì.

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn những đôi giày có kiểu dáng này thì bạn cần phải lưu ý đến màu sắc bởi chúng có rất nhiều màu và lựa chọn giày ngoại cỡ cho nữ thì bạn nên chọn những màu trung tính hay màu tối.

Giày cao gót hở mũi của thương hiệu Juno

Nếu bạn là người chân to yêu thích những đôi giày hiệu cao cấp thì không thể bỏ qua mẫu giày cao gót hở mũi của Juno. đây là một thương hiệu thời trang lớn của Việt Nam. Thương hiệu này không chỉ phân phối giày dép mà còn phân phối túi xanh và một số mặt hàng thời trang khác.

Những đôi giày do thương hiệu này cung cấp đều có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt. Những kiểu giày này rất phù hợp với cô nàng chân to bởi nó tạo ra cảm giác làm cho chân thon gọn hơn. Và đặc biệt chúng thu hút ánh nhìn vào những ngón chân của mình.

Giá thành của những đôi giày thương hiệu Juno không quá đắt. Vì thế nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đôi giày phù hợp thì đừng bỏ qua mẫu giày big size của thương hiệu này nhé.

Những người chân to nên đi những đôi giày cao gót hở mũi của thương hiệu Juno

Giày cao gót đế vuông, mũi nhọn

Những đôi giày big size nữ có gót khoảng 3 đến 5 phan và mũi nhọn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi lẽ nhưng đôi giày này tạo ra cảm giác chắc chân và đem lại sự tự tin cho người đi.

Bên cạnh đó với mũi nhọn sẽ tạo ra cảm giác thon gọn đôi chân và làm cho chân dài ra. Bạn có thể lựa chọn mẫu giày này với đôi bàn chân phù hợp nhất.

Với 3 mẫu giày cao gót cho người chân to nêu trên rất phù hợp cho những cô nàng có đôi chân ngoại cỡ.  Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một đôi giày đẹp và phù hợp để tự tin trong mỗi bước đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.