THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

By | 8 Tháng Sáu, 2019

Để thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề kinh doanh, tăng doanh thu hằng năm việc làm hiệu quả nhất là quảng cáo. Nhưng quảng cáo như thế nào là phù hợp với thị hiếu của thị trường đang là một câu hỏi lớn còn bỏ ngỏ của nhiều nhà kinh doanh. Việc đầu tự cho việc quảng cáo, thúc đẩy thương mại luôn được đặt lên hàng đầu, có những công ty hằng năm chi hàng trăm triệu đồng cho lĩnh vực này từ thuê người mẫu đại diện thương hiệu, sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng, phát tờ rơi,… và đã đem lại hiệu quả rất lớn.

Tuy nhiên không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nguồn vốn lớn như vậy để đầu tư, vì vậy chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp quảng cáo tiện dụng mà hiệu quả – công ty chúng tôi chuyên gia công thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo. Khi nói đến bảng hiệu quảng cáo chắc chắn ai cũng có thể hình dung ra sản phẩm vì chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu trên đường phố. Có một số người cảm thấy việc đặt bảng hiệu không mang lại sự thu hút khách hàng nhưng họ đều bất ngờ bởi sự khả dụng của biện pháp này sau khi xem lợi nhuận của cửa hàng trước và sau khi sử dụng bảng hiệu.

Lợi ích của bảng hiệu quảng cáo

Việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo là một điều thiết yếu mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào đều phải sử dụng để giới thiệu thương hiệu của mình. Một chiếc bảng hiệu sẽ giúp người tiêu dùng, khách hàng ấn tượng hơn với các bạn. Nếu tôi chạy ngang qua đường nhìn thấy một bảng hiệu thật nổi bật quảng cáo cho một tiệm cơm gà Hội An, chắc chắn rằng khi có ý định ăn cơm gà tôi sẽ tìm đến địa điểm đó. Đây chính là cách mà loại hình quảng cáo này đánh vào tâm lý của khách hàng và nó thật sự hiệu quả.

Sử dụng phương pháp quảng cáo thông qua một chiếc bảng hiệu là phương pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí, phù hợp cho mọi cửa hàng hay công ty khi không có quá nhiều vốn đầu tư. Với một chi phí hợp lý bạn sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả đang kinh ngạc.

Các loại bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều khung giá khác nhau tương ứng với chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo để chọn được một loại sản phẩm hỗ trợ công việc quảng cáo của bạn tốt nhất:

Pano quảng cáo: là một hình thức quảng cáo truyền thống, đơn giản. Được thiết kế với tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh với một số hình ảnh nổi bật. Loại thiết kế này để tạo được sự ấn tượng người thiết kế phải biết cách kết hợp màu sắc và hình ảnh.

Bảng hiệu quảng cáo chữ inox: loại bảng hiệu quảng cáo này sẽ được thiết kế với chữ nổi làm bằng inox, tạo sự nổi bật tên thương hiệu. Đạt hiệu quả quảng cáo cao, lại có thời gian sử dụng lâu dài vì chúng khó bị ảnh hưởng  bởi thời tiết.

Bảng điện tử led: là một loại quảng cáo xuất hiện gần đây, người ta sử dụng công nghệ điện tử để tạo nên hiệu ứng quảng cáo thu hút và bắt mắt..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.