Thác Mơ – Điểm du lịch không phải du khách nào cũng biết tại Quảng Ninh

By | 29 Tháng Mười Một, 2019

Thác Mơ là chốn nghỉ chân thư giãn tuyệt vời cho những du khách thích được đắm mình trong không gian yên tĩnh và trong lành của thiên nhiên hoang sơ. Đến với du lịch Quảng Ninh, có lẽ du khách biết nhiều đến các điểm du lịch biển như tour Quan Lạn, Cô Tô, Hạ Long…những đâu đó vẫn còn những điểm đến mà không phải du khách nào cũng biết đến khi du lịch Quảng Ninh.

  1. Thác Mơ ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Thác Mơ thuộc địa phận phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh. Vào mùa mưa, các dòng thác tung bọt trắng tạo thành các hồ nước trong vắt dưới chân thác. Suối, thác  Mơ giữa rừng thông ngút ngàn sẽ giúp du khách được tắm mình với dòng suối mát và thiên nhiên trong lành.

  1. Thác Mơ bắt nguồn từ đâu?

Dòng suối Mơ nước trong vắt, chảy quanh co trong khu rừng thông Yên Lập bạt ngàn qua các độ cao khác nhau. Ở mỗi điểm địa hình phân bậc, dòng suối lại tạo ra một con thác. Trên tổng chiều dài khiêm tốn của mình suối Mơ đã tạo nên 3 con thác tuyệt đẹp đó là: Thác Hoa Sen, Thác Đôi và Thác Mơ.

Xem thêm >> tour du lịch team building

  1. Đi thác Mơ thế nào?

Điểm dừng chân đầu tiên của du khách đó là Thác Hoa Sen. Đây được đánh giá là thác đẹp nhất, địa điểm dòng Thác rộng rãi thoáng mát, nước mát và trong veo, du khách có thể ngồi trên những tảng đá nhẵn bóng và trơn tru, thả chân theo lực chảy của dòng nước để mát xa đôi bàn chân sau một chặng đường đi bộ. Với độ cao dòng Thác nước đổ xuống rất thích hợp cho những du khách ưa cảm giác mạnh, đặc biệt nếu có nhu cầu thả mình theo dòng nước để thư giãn. Sau ít phút nghỉ ngơi ở Thác Hoa Sen, du khách lại tiếp tục hành trình men theo bờ suối hoặc đường đồi, lên cao nữa, đó là Thác Đôi và điểm dừng chân cuối cùng là Thác Mơ.

Xem thêm >> du lịch thác bờ 1 ngày

Nếu du khách đến đây vào mùa mưa, các dòng thác trở nên mạnh mẽ hơn, tung bọt trắng xoá và tạo thành các hồ nước trong vắt dưới chân thác. Có thể nói, với một cảnh quan tự nhiên, hoang sơ, rừng cây hai bên suối kết hợp một cách hài hoà với dòng thác, chắc chắn Thác Mơ sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.