Kinh nghiệm chọn đơn vị mát xa bấm huyệt vì sức khỏe hiện nay

By | 28 Tháng Mười Một, 2019

Mát xa bấm huyệt hiện nay đang lên ngôi. Rất nhiều người giải tỏa áp lực và căng thẳng trong công việc bằng mát xa. Cũng có rất nhiều người tiến hành bấm huyệt để trị các bệnh về xương khớp. Không đau đớn, xâm lấn lại mang lại hiệu quả cải thiện bênh tình tốt. Mệt mỏi xương khớp và tinh thần cũng được giải tỏa một cách tốt nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp quý vị và các bạn chọn được địa chỉ mát xa hoàn toàn vì sức khỏe và sắc đẹp.

Địa chỉ mát xa “sạch” uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ massage Hương Sen hiện đang được đánh giá là đơn vị mát xa tốt nhất hiện nay. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tất cả các dịch vụ đều hướng tới sức khỏe của khách hàng. Các hiện tượng mát xa mờ ám không tồn tại ở các địa chỉ massage Hương Sen.

Đơn vị này phục vụ mát xa bấm huyệt để trị bệnh, tắm muối thảo dược, tắm thuốc, công thức người Dao đỏ… Đặc biệt là có dịch vụ làm đẹp cho phụ nữ. Đẹp da, giảm cân, cải thiện sắc tố da… đều được cung cấp dịch vụ một cách đầy đủ nhất.

Các dịch vụ tại cơ sở Hương Sen luôn hướng tới chất lượng và đảm bảo giá thành. Mức giá thường đao động từ 150 đến 500 nghìn đồng cho một liệu trình. Cùng mức giá đó nhưng nếu bạn đăng ký cho lộ trình 10 lần thì sẽ được giảm giá đáng kể. Hương Sen Tài Thu là địa chỉ gần trung tâm Hà Nội nhất. Ngoài ra còn có Hương Sen An Dương, Yên Phụ…

Tại sao nên mát xa Hà Nội tại Hương Sen

Hương Sen chính là nơi mang đến cho các bạn những dịch vụ mát xa bấm huyệt tốt nhất.

  • Giá massage Hương Sen rẻ nhất trong các đơn vị mát xa tại Hà Nội và hiệu quả đạt được cũng cao nhất.
  • Đa dạng các dịch làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tất cả các liệu trình đều được thực hiện bởi các chuyên viên đã qua đào tạo các khóa chuyên nghiệp.
  • Cơ sở hiện đại, âm nhạc du dương, không gian lành mạnh kết hợp với ẩm thực sạch vì sức khỏe
  • Có nhiều cơ sở mát xa làm đẹp trên toàn địa bàn Hà Nội để khách hàng có thể chọn được vị trí gần với nơi làm việc hoặc sinh sống của mình nhất.

Lộ trình mát xa tại Hương Sen

Thường một liệu trình mát xa bấm huyệt được diễn ra chuyên nghiệp và đầy đủ các công đoạn sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tắm tráng và tẩy tế bào chết với nước ở nhiệt độ từ 35 – 40°C
  • Bước 2: Giải độc tố, giảm căng thẳng và mệt mỏi bằng ngâm thảo dược trong bồn gỗ
  • Bước 3: Ngâm bồn sục được chiết xuất rất nhiều tinh thảo dược từ nước thông, ngải cứu, trần bì. Các tinh chất này được chiết xuất ở nhiệt độ 400 độ C tạo nên những dược liệu quý dùng để chữa các bệnh ngoài da, tiêu viêm, an thần.
  • Bước 4: Xông khô và xông ướt và ngâm chân với gừng để đào thải độc tố
  • Bước 5: Tám tráng để trảo đổi chất bằng các dược liệu quý hiếm để đả thông huyết mạch
  • Bước 6: Massage trị liệu chuyên nghiệp và tác động lên các huyệt đạo của cơ thể để chữa trị các bệnh khác nhau.

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng những thông tin này đã giúp các bạn tìm được những đơn vị mát xa sạch uy tín nhất hiện nay. Công việc mệt mỏi, mát xa có thể giúp bạn xua tan căng thẳng, hạn chế các bệnh lý về xương khớp. Đặc biệt là những người đau vai gáy, thần kinh tọa, đau cột sống sẽ được dịch vụ bấm huyệt và tắm thảo dược của đơn vị này chữa trị một cách tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.