Thông tin cổng xếp tự động trong cuộc sống của chúng ta

By | 31 Tháng Bảy, 2020

Ở những khu vực bãi đậu xe của nhà máy, xí nghiệp các bạn sẽ không khó nhìn thấy những cổng xếp inox  hay những chiếc barie tự động. Vì các sản phẩm này được sử dụng như chiếc bảo bối hỗ trợ bác bảo vệ dễ dàng đảm bảo an ninh hơn, nhờ chúng mà việc kiểm soát ra vào của công nhân dễ dàng hơn trước rất nhiều và hạn chế sự mất an ninh trong khu vực. Vậy hãy cùng mình khám phá thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

Giới thiệu sơ lược về cổng xếp inox

Chắc hẵn các bạn sẽ không khó để bắt gặp nhìn thấy những chiếc cổng xếp inox xung quanh cuộc sống của mình đúng không? Tuy nhiên để hiểu hơn chúng và biết được khái niệm chúng ra sao thì chắc chắn các bạn chưa hiểu rõ. Vậy cổng xếp inox là gì? Đó là một sản phẩm cổng nó có chức năng hỗ trợ đóng/ mở một cách tự động thông qua bộ điều khiển thông minh từ xa. 

Những chiếc cổng này thường có hình dáng rất đặc biệt, và đó là dạng cổng trải dài trong khoảng không gian rộng ở phía trước nhà máy, xí nghiệp hoặc trường đại học.

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động

Những loại cổng xếp này thường được xem như một chiếc rào chắn ngăn cách giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài khu vực. Chúng không chỉ giúp chúng ta bảo vệ tài sản mà còn đảm bảo an ninh trật tự rất tốt và thường sử dụng ở những nhà máy sản xuất, ở các trường học quy mô lớn, cây xăng,… những khu vực mà có nhiều người qua lại rất nhiều.

Vật liệu làm nên cổng xếp inox thường sử dụng là kim loại không rỉ là inox. Với những kiểu dáng vô cùng phong phú, mẫu mã đa dạng, các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc cổng phù hợp với khu vực cần sử dụng nhé. 

Sản phẩm cửa theo kiểu xếp gấp ngang nên dễ dàng vận hành và thao tác. Hiện nay, những loại  cửa này được bài bán nhiều ở những công ty vô cùng uy tín và chất lượng tốt và công ty Vũ Hoàng là một trong những đơn vị điển hình, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm này tại https://thietbitudong.net.vn/cong-xep/.

Barie tự động có điểm gì nổi bậc?

Barie tự động có điểm gì nổi bậc?

Barie tự động có điểm gì nổi bậc?

Barie tự động là một trong những sản phẩm giúp cho con người cảm thấy vô cùng thoải mái, giảm căng thẳng trong việc của mình hơn, chúng hỗ trợ  phân luồn giao thông trên tuyến đường hoặc ở đậu xe của cơ quan nhà máy, trường hợp, xí nghiệp. 

Barie tự động

Barie tự động chúng hoạt động rất tự động qua những thiết bị điều khiển thông minh. Người sử dụng barie tự động cũng thao tác vô cùng dễ dàng hơn thông qua remote hoặc thẻ điện từ.

Barie tự động được ứng dụng rộng rãi tại những khu vực bãi giữ xe, nhờ đó mà việc kiểm soát xe cộ lưu thông ra vào được chặt chẽ, an ninh và an toàn hơn, hạn chế những tình trạng mất xe của khách hoặc nhân viên.

Tại đây https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/ thường xuyên cập nhật nhiều dòng sản phẩm barie tự động nên bạn có thể tham khảo thêm ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *