Tiêu chuẩn đóng gói món đồ khi Chuyển phát nhanh quốc tế

By | 1 Tháng Chín, 2018

Việc Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bây giờ không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng làm như nào để Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà vẫn chắc chắn chất lượng món đồ, không đổ vỡ, không bị hỏng? Tiêu chuẩn đóng gói món hàng vận chuyển đi nước ngoài là gì? Câu trả lời cho Các câu hỏi trên sẽ có trong Bài giới thiệu bên dưới.

vì sao cần biết Các tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa khi gửi hàng quốc tế?

Thông thường, Các Cty vận chuyển uy tín sẽ cung ứng dịch vụ hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn của hãng để chắc hẳn gói hàng của chúng ta được an toàn và nguyên vẹn nhất. tuy vậy, Khách hàng cũng cần biết Những tiêu chuẩn hàng hóa gửi đi nước ngoài vì Những nguyên do sau:

 

 

  • Để chắc chắn chất lượng tốt nhất khi món hàng đến nơi người nhận hàng. Bởi Các C.ty vận chuyển hàng quốc tếkhông thể kiểm soát từng gói hàng một, mà các bạn cần chủ động bảo quản cho món hàng của mình. Các hãng Chuyen phat nhanh dhl không chịu trách nhiệm hay bồi thường cho Những món hàng đóng gói sai quy cách trong trường hợp rủi ro xảy ra.
  • Để chắc chắn tính bảo mật. Mỗi gói hàng gửi đi chúng ta đều không muốn ai biết trừ mình và bên nhận.

 

 • Để phân loại món đồ, mỗi loại hàng sẽ được dán nhãn riêng để thuận lợi hơn khi xếp và Chuyển hàng hóa.
 • hàng hóa được xử lý thường xuyên khi chuyên chở qua nhiều nơi trên thế giới, qua nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Việc đóng gói món đồ đúng cách còn có thể giúp Giảm thiểu chi phí.

Vậy tiêu chuẩn đóng gói món đồ khi vận chuyển hàng đi nước ngoài là gì?

Khi Chuyển phát dhl, với Các loại hàng hóa đặc thù như hàng dễ vỡ, linh kiện điện tử, chai lọ chứa chất lỏng…sẽ có Những cách đóng gói riêng hợp lý. Còn lại, Những loại món hàng thông thường thì hầu như có Các tiêu chuẩn đóng gói như sau:

  • Sử dụng vật liệu độn chắc hẳn độ êm ái cho món đồ. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Với Những món đồ gồm nhiều đồ vật, dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Các góc cạnh đều cần được bọc kín. Sau đó, để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm và có tính đàn hồi cao.

 

 • Nếu hàng có hóa đơn hoặc Những giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào bên trong thùng hàng mà không nên dán bên ngoài. Ngoài ra, cần chắc chắn có một mặt phẳng để dán bảng điền thông tin cần thiết khi Chuyển phát dhl.
 • Khi đóng gói nên chừa khoảng trống giữa hàng hóa và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

Tuy chỉ là Những chú ý nhỏ về Các tiêu chuẩn đóng gói món đồ khi Vận chuyển hàng đi châu âu và chuyen phat nhanh DHL song chắc hẳn nó sẽ mang đến Các thông tin, kiến thức bổ ích và cần thiết để chúng ta có thể chủ động bảo quản hàng hóa của mình và giúp Những Cty vận chuyển hàng đến đúng địa điểm như người gửi mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.