Cách nhận biết máy ép kính nhập khẩu chính hãng

By | 28 Tháng Tám, 2018

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm máy ép kính nhập khẩu. Dù luật đã ngày càng thắt chặt nhưng không tránh khỏi hàng giả hàng nhái bị trà chộm. Chính vì thế, bạn nên biết cách nhận biết các dòng máy kém chất lượng để phân biệt và mua được hàng chính hãng chuẩn nhé.

Cách nhận biết máy ép kính nhập khẩu chính hãng

Mỗi một dòng máy sẽ có một nét đặc trưng riêng. Nhưng để lựa chọn được hàng chính hãng thì bạn nên lưu ý tới các điểm chung dưới đây.

Cách nhận biết máy ép kính nhập khẩu chính hãng

Thứ nhất, các dòng máy ép kính nhập khẩu chính hãng sẽ có nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, mã code. Đó là những yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm. Bạn có thể sử dụng phần mềm quét QR, tải về máy điện thoại di động của mình và tiến hành kiểm tra trước khi mua. Những hàng giả thì khi quét sẽ không ra đúng mã vạch của nhà sản xuất.

Thứ hai, các dòng máy chính hãng bao giờ cũng ghi rõ ràng các thông số kỹ thuật, không có sự mập mờ như các sản phẩm làm nhái. Bạn nên soi kỹ thông số để thấy được điều này.

Thứ ba, hàng chính hãng sẽ luôn có chế độ bảo hành dài này. Nếu bạn mua tại nơi không có cam kết rõ ràng về hàng và không đưa ra mức bảo hành phù hợp thì chắc chắn sản phẩm này đang thiếu sự tin cậy. Bạn nên né tránh ra.

Thứ tư, hàng chính hãng thường có các chính sách linh động đi kèm khi mua. Nhất là mua tại các cơ sở uy tín, quy mô lớn, bạn sẽ nhận được các chương trình bán hàng ưu đãi.

Thứ năm, đặc biệt, chú ý thêm về cấu tạo vỏ bên ngoài. Thông thường dòng máy ép kính nhập khẩu sẽ được làm từ  vỏ nhôm chuyên biệt nên không bị bóp méo, độ chính xác cao.

Ngoài các tiêu chí này, bạn có thể xét thêm một số tiêu chí khác để nhận biết được đâu là hàng máy ép nhập khẩu tốt, chính hãng nhé. Ví dụ như lớp keo của dòng máy chuẩn này thường là lớp keo tốt có tác dụng gắn chặt và không gây mờ đục màn hình,…

Vậy ở đâu bán máy ép kính nhập khẩu chính hãng?

Dựa theo các tiêu chí trên, hẳn rằng, các bạn đã có thêm gợi ý để lựa chọn được dòng máy ép nhập khẩu chính hãng cho mình. Tuy nhiên, nếu không phải người tinh tường nhà nghề thì khả năng bị lừa bịp do các thủ đoạn của nhà sản xuất nhái sẽ rất cao.

Vậy ở đâu bán máy ép kính nhập khẩu chính hãng?

Vì thế, tốt hơn, bạn nên tìm tới các địa chỉ chuyên bán hàng nhập khẩu để có được sự tin cậy tối đa. Một trong số địa chỉ uy tín bán hàng này là gsmsuppliers. Bạn hãy ghé thăm trực tiếp gian hàng của địa chỉ này để tìm kiếm các sản phẩm ưng ý. Trong đó, Ymj và Fiona là hai thương hiệu máy ép kính nhập khẩu uy tín, được đánh giá chất lượng tốt, bền và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra.

Để biết chi tiết hơn về các sản phẩm này, các bạn có thể thăm trực tiếp gian hàng để truy cứu sản phẩm, xem chi tiết các thông số kỹ thuật và mức giá. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của gsmsuppliers để được các bạn tư vấn viên hướng dẫn chi tiết nhé.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách nhận biết máy ép kính nhập khẩu chính hãng. Từ đó, các bạn sẽ có được gợi ý tốt nhất trong quá trình tìm chọn cho mình cũng như xác định được mua ở đâu thì uy tín, hàng chính hãng mà không lo về giá nhé. Gsmsuppliers – địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.