Xu hướng mua tranh đồng làm quà tặng cho người nước ngoài

By | 12 Tháng Tư, 2019

Tranh đồng là nghệ thuật truyền thống của người Việt xưa, mang đến những tác phẩm đậm chất Việt nam. Không chỉ nổi tiếng trong nước, Tranh đồng còn được nhiều bạn bè quốc tế biết đến, mang đậm giá trị văn hóa và linh hồn Việt. Tranh đồng lưu niệm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài tới thăm việt nam, chọn mua mang về hay là món quà tặng độc đáo để dành tặng người phương xa. Xu hướng mua tranh đồng làm quà tặng lưu niệm khá lớn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm quà tặng đặc biệt này qua bài chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm tranh đồng nghệ thuật được khách nước ngoài ưa chộng

Tranh đồng mỹ nghệ là nghệ thuật vẻ tranh và chạm khắc trên chất liệu đồng truyền thống của người Việt. Xu hướng nghệ thuật đặc biệt mà ít quốc gia trên thế giới có được. Ngoài ra, dòng tranh đồng của người Việt luôn mang nét đặc trưng riêng biệt không thể lẫn lộn.

Chất liệu tranh là đồng nguyên chất, được đúc, chạm trổ, điêu khắc uyển chuyển mang đến cảm giác mềm mại, thanh thoát cho bức tranh. Tranh được chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo, mạ đồng, mạ vàng sang trọng…

Tranh đồng là sự kết hợp của nghệ thuật tranh dân gian, mang đến nội dung đậm bản chất văn hóa Việt, với phong cảnh đồng quê, tranh điển tính dân gian, tranh chữ thư pháp, tranh chúc thọ, phong thủy… Nội dung tranh hoàn toàn khác biệt so với các dòng tranh trên thế giới với những hình ảnh, nhân vật quan thuộc của cuộc sống người Việt.

Dòng tranh mang dấu ấn của con người việt trong cuộc sống hiện đại. Khách nước ngoài khi đến Việt nam khá ưa chuộng các thể loại tranh dân gian việt nam, đồ đồng chế tác, lựa chọn tranh đồng như món quà lưu niệm đặc biệt khi đến với đất nước hình chữ S của chúng ta.

Mua tranh đồng làm quà tặng đẹp ở đâu?

Tranh đồng làm quà tặng cho khách nước ngoài, du lịch nước ngoài là mang ý nghĩa lớn lao về giá trị nghệ thuật, lịch sử. Chọn mua tranh, để món quà lưu niệm ý nghĩa, nên chọn mua tranh tại các làng nghề truyền thống trên toàn quốc. Các làng nghề với tay nghề và chuyên môn cao cùng kinh nghiệm chế tác nhiều năm sẽ mang đến những tác phẩm ý nghĩa, đẹp, đa dạng về nội dung, hình thức cho người dùng lựa chọn.

Tranh đồng ý yên nam định là làng nghề nổi tiếng chế tác đồng cao cấp. Với nhiều dòng tranh đồng nghệ thuật, chất liệu đồng chế tác cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình làm việc đúc đồng nghiêm ngặt, khép kín đảm bảo chất lượng đồng cao cấp. Tay nghề chạm trổ tỉ mỉ mang đến giá trị nghệ thuật và sự tinh sảo trong từng đường nét. Tranh được thiết kế công phu, tỉ mỉ từ nội dung đến khung tranh chắc chắn.

Tranh đồng được chế tác công phu, tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa và óc sáng tạo tinh tế của người Việt, xây dựng dựa trên các nguyên tác cùng nét văn hóa truyền thống của nước ta từ ngàn đời nay. Người mua tranh cần lưu ý lựa chọn địa chỉ chế tác tranh uy tín để đảm bảo chất lượng tranh đồng đẹp tốt nhất, phù hợp với mục đích làm quà tặng cho bạn bè quốc tế. Mọi thắc mắc, liên hệ với tranh đồng Tâm phát để được tư vấn đặt hàng hiệu quả.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.