Đầu tư đất ven biển Đà Nẵng vững như thạch bàn

By | 28 Tháng Ba, 2019

Thành phố Đà Nẵng đang có ưu ái dành riêng cho Đất Ven Biển Đà Nẵng. Điều này khiến cho việc đàu tư vào các địa điểm này sẽ vững như bàn thạch. Cơ sở hạ tầng đã phát triển nay càng được nâng cao sẽ tạo nên những lợi thế vô cùng lớn. Chúng tôi gửi đến các bạn những thông tin bổ ích về khu đất này. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị nhận định được sự vững chắc, tăng giá vô giới hạn của đất ven biển Đà Nẵng.

Sự ưu ái của thành phố đối với đất biển Đà Nẵng

  • Tuyến đường Nguyễn tất Thành sẽ chính thức đi vào cải thiện nân cấp phục vụ du lịch giai đoạn 2018-2020. Đường bờ Nguyễn Tất Thành qua quận Thanh Khê sẽ được nâng cấp hiện đại hơn nữa để phục vụ du lịch.
  • Bãi tắm nước ngọt, bãi tắm đêm, điện thắp sáng, hệ thống nước… sẽ phát triển với vốn đầu tư lên đến 50 tỷ đồng. Chính sự đầu tư này đã khiến cho giá đất ven đường Nguyễn Tất Thành lên cao. Một số mặt tiền giá đất lên đến 300 triệu đồng/m2.
  • Dọc đường biển sẽ được xây dựng nhiều chỗ để xe. Đoạn đường từ núi sơn trà cho đến khu Đất Ngũ Hành Sơn và đi thẳng vào Hội An sẽ được nối liền mạch và đẹp nhất. Chính vì thế đất nền ven biển sẽ vẫn tiếp tục tăng.

Không chỉ người dân mà giới bất động sản cũng đang rất quan tâm đến những dịch vụ này.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Tựa núi, nhìn sông và giáp biển. Thiên thời địa lợi nhân hòa, giao thông thông suốt và phong thủy đẹp. Sinh khí vượng tài luôn bao quanh cùng đường biển này. Từ cung đường ven biển đoạn trung tâm bạn chỉ cần 4km đã di chuyển được vào trung tâm thành phố. Đặc biệt chỉ cách sân bay 8km và cách bến xe 4km thuận lợi đi lại.

Đường Nguyễn Tất Thành là trục giao thông quan trọng. Trục được này là giao thông huyết mạch khi Đà Nẵng xây dựng khu đô thị và khu công nghệ cao. Giá đất lúc này sẽ tăng lên vô tội vạ. Chưa kể đến năm 2019. Năm 2019 này giá đất tại cung đường này của 1 số nơi đã tăng lên đến 300 triệu đồng/m2.

Giá đất biển Đà Nẵng 2019

Giá đất dao động từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng, có nơi lên đến 300 triệu đồng/m2 tùy theo từng khu vực.

  • Đất biển tại bãi biển Sơn Thủy, diá đất tại đây giao động từ 15 triệu/m2 trở lên. Thích hợp cho các nhà đầu tư bất động sản cần mua các lô đất với diện tích lớn. Diện tích các lô đất tại khu vực này được chia với kích thước từ 80m2/lô trở lên.
  • Đất biển tại bãi biểnMỹ Khê, do đặc điểm du lịch phát triển, vị trí trung tâm và là 1 trong những khu vực phố Tây sầm uất nhất Đà Nẵng. Giá đất tại khu vực này khá cao so với các khu vực đất ven biển khác. Đất biển Mỹ Khê có mức giá giao động từ 50 triệu/m2 đến 100 triệu đồng/m2.
  • Đất biển tại bãi biểnTân Trà là vị trí này có mức giá thích hợp nhất. Mức giá dao động từ 20 triệu đồng, cao hơn đất tại bãi biển Sơn Thủy nhưng lại thấp hơn nhiều so với bãi biển Mỹ Khê. Khu vực này quỹ đất vẫn còn khá nhiều và là địa điểm để bạn khai phá, sở hữu và có khả năng tăng giá cực lớn trong thời gian sắp tới.

Tạm kết

Hy vọng bài viết Đầu tư đất ven biển Đà Nẵng vững như thạch bàn và những luận điểm mà chúng tôi đưa ra đã làm yên lòng được các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các thông tin liên quan đến đất ven biển Đà Nẵng chi tiết hơn nữa nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.