10 ưu điểm của văn phòng thiết kế nội thất chuyên nghiệp

By | 13 Tháng Tám, 2019

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp sẽ tạo ra rất nhiều những thế mạnh kinh doanh cho chính doanh nghiệp đó. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với cách thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng và lạ lẫm thì sẽ hào hứng hơn với công việc lắm đấy.

Có văn phòng phù hợp là một khía cạnh của kinh doanh có thể bị bỏ qua, nhưng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Khi bạn có một không gian mà liên kết đúng với mục tiêu, tầm nhìn và giá trị của bạn, lợi ích và kết quả có thể đáng kinh ngạc. Một văn phòng mà có khả năng làm việc song song với bạn và nhóm của bạn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hiệu suất của công ty.

thiết kế văn phòng làm việc đẹp

thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Có đầu vào chuyên nghiệp là cách duy nhất để biết chắc chắn rằng không gian của bạn đã được tối ưu hóa với tiềm năng tối đa của nó. Tại công ty thiết kế văn phòng làm việc ADP-architects, chúng tôi hiểu rằng có một chuyên gia trên tàu đảm bảo bạn không bỏ lỡ các bước thiết kế quan trọng cho phù hợp với mình. Ngày nay, chúng tôi đã đào sâu vào chính xác những lợi thế này là gì.

1. Nội thất phù hợp với bạn

Một chuyên gia nội thất văn phòng đáng muối của họ biết đồ nội thất quan trọng như thế nào. Ở đây tại ADP-architects, chúng tôi đưa ra các đề xuất dựa trên một số yếu tố – ngân sách khách hàng, văn hóa không gian làm việc và mục tiêu kinh doanh.

Các chuyên gia tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng làm việc cố gắng để có một góc nhìn toàn diện về một không gian thiết kế, mang lại sự mới mẻ, đồng thời tôn trọng bối cảnh thành lập của một công ty.

2. Tăng năng suất

Một lý do chính mà các doanh nghiệp có xu hướng hướng tới các chuyên gia để thiết kế lại văn phòng là sự thúc đẩy mà nó có thể mang lại cho năng suất của họ. Cho dù đó là đồ nội thất công thái học, hoặc tăng hiệu quả thông qua các giải pháp lưu trữ mới, một không gian văn phòng được tổ chức tốt đã được chứng minh để tăng tốc thời gian làm việc nhiều lần.

Không gian của bạn càng có thể làm việc song song với nhân viên của bạn và không chống lại họ, doanh nghiệp của bạn sẽ càng làm việc hiệu quả hơn. Một số dự án chiếm ưu thế nhất đã có ở Samsung và Masan.

thiết kế văn phòng làm việc đẹp của Samsung

thiết kế văn phòng làm việc đẹp của Samsung

3. Tăng sự hài lòng của nhân viên

Bên cạnh việc tăng năng suất, một văn phòng giảm căng thẳng, thoải mái cũng sẽ giúp nhân viên vui vẻ hơn. Điều này có lợi ích ngoài việc thúc đẩy sản lượng công việc, chẳng hạn như giảm doanh thu nhân viên của bạn và thúc đẩy lòng trung thành với nhân viên của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn, vì nhân viên hạnh phúc có nhiều khả năng tham gia vào thương hiệu của bạn và trở thành đại sứ thương hiệu bên ngoài nơi làm việc.

4. Sử dụng hiệu quả không gian sàn

Nhiều văn phòng coi không gian sàn của họ là đương nhiên, thậm chí không nhận ra tiềm năng mà họ có thể có, nếu họ chỉ di chuyển xung quanh một vài vật dụng / bức tường chính hoặc đồ nội thất. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng, lợi tức đầu tư cho lợi thế này có thể rất lớn, tùy thuộc vào không gian trong câu hỏi.

Tại ADP-architects, chúng tôi hiểu cách không gian và ánh sáng hoạt động ở mức độ sâu, kỹ thuật và chúng tôi có thể xác định các cách để cải thiện văn phòng của bạn mà bạn có thể không nhận thấy chính mình.

5. Công nghệ cập nhật

Theo kịp với thế giới công nghệ ngày càng mở rộng có thể khó khăn. Thay vì liên tục cố gắng để bắt kịp, một văn phòng chuyên nghiệp phù hợp là một cơ hội để vượt lên trên đường cong, và ở đó trong nhiều năm tới. Đầu tư vào các công nghệ mới hơn sẽ đảm bảo bạn không bị mất cảnh giác bằng cách phát triển các sáng kiến ​​và giữ cho không gian làm việc của bạn và phù hợp với thời đại hiện đại.

6. Sử dụng hiệu quả tài nguyên

Cho dù bạn đang tìm kiếm một văn phòng mới phù hợp như là một phần của việc mở rộng hoặc di dời, làm việc đó với sự giúp đỡ của một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Thay đổi không gian văn phòng của bạn có thể khó quản lý – không giám đốc kinh doanh nào muốn giảm sản xuất trong khi thay đổi đang được thực hiện cho nội thất văn phòng. Có một chuyên gia trên tàu là cách đáng tin cậy nhất để đảm bảo quá trình không phá vỡ đội.

7. Phát triển hình ảnh thương hiệu

Văn phòng nổi bật thương hiệu AXON

Văn phòng nổi bật thương hiệu AXON

Cách nhìn của một công ty là một khía cạnh quan trọng và đôi khi bị đánh giá thấp trong kinh doanh. Thẩm mỹ bạn chọn để đại diện cho chính mình gửi một thông điệp không chỉ cho khách hàng của bạn, mà còn cho nhân viên của bạn.

Các yếu tố thiết kế bạn ưu tiên có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến loại văn hóa nội bộ mà văn phòng của bạn kết thúc phát triển. ADP-architects công ty thiết kế văn phòng làm việc luôn chú ý điều này khi thực hiện dự án cho khách hàng.

8. Ấn tượng đầu tiên được tinh chỉnh

Tiếp nối từ điểm trước, biểu hiện cuối cùng của hình ảnh thương hiệu là ấn tượng đầu tiên của bạn. Một văn phòng chuyên nghiệp phù hợp đặt trọng tâm vào việc xem xét chính xác những gì bạn cần khách hàng nghĩ và cảm nhận khi họ bước vào không gian của bạn lần đầu tiên.

9. Tăng tiềm năng để thu hút khách hàng mới

Có một danh tiếng cho một văn phòng sạch sẽ, phong cách là một lợi thế rất lớn cho một công ty. Truyền miệng là một trong những cách tốt nhất để có được lực kéo và khuyến khích rằng với một không gian bạn tự hào gọi là đầu tư hiệu quả – bạn không chỉ đưa tài nguyên vào việc cải thiện năng suất của mình và trả lại cho nhân viên của bạn , bạn cũng đang cho mình cơ hội tiếp thị.

10. Truyền thông đáng tin cậy hơn

Cuối cùng, có lời khuyên chuyên môn về công nghệ truyền thông của bạn là rất quan trọng cho dù bạn điều hành doanh nghiệp nào. Ở đó, không có gì tệ hơn là phải vật lộn với một cuộc gọi Skype kết nối kém, hoặc bị tụt lại trong công việc do liên lạc giữa các vết nứt trong phòng ban của bạn.

Một văn phòng phù hợp là cơ hội tốt nhất bạn có để giải quyết các vấn đề này và đảm bảo rằng việc liên lạc – cho dù đó là giữa các nhóm tại chỗ hoặc ngoài cơ sở – là rõ ràng và đáng tin cậy.

Cảm thấy được truyền cảm hứng?

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất văn phòng tốt nhất tại TP HCM, không tìm đâu xa. ADP-architects công ty chuyên thiết kế văn phòng làm việc có thể giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần để biến đổi không gian của bạn từ những gì nó có thể thành những gì nó có thể. Gọi ngay hôm nay để đặt cuộc gọi khám phá miễn phí của bạn!

Văn phòng 1: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng 2: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.adparch.com/vi/about-us/

Hotline: +848 3827 3660.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.