Lưu ý cần thực hiện trước khi cho mavic 2 pro bay

By | 4 Tháng Sáu, 2020

Điều khiển thiết bị bay không người lái flycam không hề đơn giản, cần kỹ năng, kinh nghiệm để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, an toàn. Đặc biệt với các dòng flycam cao cấp, việc điều khiển thiết bị cần cẩn trọng, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cho bay. Dòng mavic 2 pro cao cấp, được nhiều người chơi chuyên nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, điều khiển mavic 2 pro có gì đặc biệt, người dùng cần lưu ý để chuẩn bị bay an toàn. Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm, điều khiển flycam DJI mavic 2 pro hiệu quả.

Lưu ý cần thực hiện trước khi cho mavic 2 pro bay

Chuẩn bị cho mavic 2 pro bay

Mavic 2 pro là dòng flycam cao cấp, cho hiệu suất chụp ảnh cao, khả năng bay ấn tượng. Thiết bị có thể bay với thời gian lên đến 31 phút trong điều kiện lý tưởng, động cơ không chổi than êm ái, tối ưu khả năng vận hành. Trang bị phần cứng mạnh mẽ, cánh quạt nhẹ, tối ưu tốc độ quay. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho thiết bị flycam DJI mavic 2 pro hiệu quả, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra và sạc đủ pin cho quá trình bay, chuẩn bị pin dự phòng đi kèm để quá trinh ghi hình không bị gián đoạn.
  • Chuẩn bị máy bay – tháo lắp phần bảo vệ camera, giá đỡ cố định camera, lắp cánh may bay vào động cơ, mở các cánh máy bay lần lượt theo thứ tự.
  • Cài đặt và điều chỉnh chế độ bay – đặt flycam ở nơi bằng phẳng, sóng tốt để kết nối và thiết lập chế độ bay. Thực hiện điều hướng camera và cánh máy bay.
  • Người dùng cần tìm hiểu kỹ các tính năng, chế độ bay, chế độ chụp hình của flycam trước khi bay, để thao tác hiệu quả.
Lưu ý cần thực hiện trước khi cho mavic 2 pro bay

Lưu ý khi bay mavic 2 pro

Thiết bị mavic 2 pro được điều khiển với tay cầm chuyên dụng. Mavic 2 pro được cải tiến về động cơ, cho phép thiết bị vận hành tối ưu hiệu suất, tốc độ tối đa đạt 72km/h, thời gian bay lên đến 31 phút. Tính năng an toàn của thiết bị được nâng cấp nhờ các cảm biến đa điểm tích hợp, mang đến khả năng nhận diện vật thể từ xa, định hướng nhờ chip APAS cho phép điều hướng bay an toàn.

Người mới vận hành mavic 2 pro cần cẩn trọng trong việc điều khiển thiết bị, để đảm bảo quá trình bay an toàn. Lưu ý:

  • Học cách điều khiển flycam bằng tay cầm: nâng hạ thiết bị ổn định. Thả cần motor khi khởi động và tắt motor sau khi hạ cánh.
  • Điều chỉnh flycam bằng điện thoại – bằng cách gạt chế độ điều khiển tay cầm sang wifi để thiết bị kết nối điện thoại. Lưu ý, flycam chỉ bắt tín hiệu wifi trong bán kính 50m.
  • Cần kiểm tra tín hiệu đèn ở đuôi flycam để xác định trạng thái hoạt động của thiết bị: GPS có hoạt động không, đèn đỏ báo hiệu pin yếu.
  • Chế độ return to home trên flycam – cần đảm bảo flycam đã ghi nhận điểm home để quay về.

Quá trình bay flycam cần được chuẩn bị cẩn thận về khả năng vận hành ổn định, bay an toàn. Chuẩn bị đảm bảo mavic 2 pro đáp ứng đủ tiêu chuẩn bay, giấy phép đầy đủ và đã nắm rõ các quy định khi bay flycam an toàn. Người dùng mới làm quen sử dụng mavic 2 pro, có thể liên hệ với flycamvn, để được tư vấn cụ thể về thiết bị, tính năng và các các kinh nghiệm điều khiển thiết bị an toàn. Mọi thắc mắc liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.