Mất bao lâu để làm văn phòng từ container thanh lý?

By | 14 Tháng Mười, 2019

Tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa đường biển cần đóng hàng các loại vào container để vận chuyển và bảo quản an toàn. Chính vì vậy, các kết cấu container chuyển hàng được thiết kế chất lượng cao, đạt chuẩn ISO quốc tế về vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, các container đã qua sử dụng không còn đạt chuẩn chuyển hàng sẽ được thanh lý làm văn phòng, nhà ở, các công trình … container làm văn phòng giá rẻ được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp thay thế. Thời gian làm văn phòng bằng container thanh lý như thế nào? Giá văn phòng container thanh lý là bao nhiêu?

Thời gian thi công văn phòng bằng container thanh lý

Hiện nay, khá nhiều đơn vị chuyên container văn phòng thanh lý trên thị trường, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn chát lượng khác nhau, giá thành chênh lệch. Sử dụng container văn phòng được đánh giá cao về giá trị sử dụng, thời gian chờ đợi, chi phí đầu tư, tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thời gian để sở hữu container văn phòng đạt chuẩn chất lượng là bao lâu?

Tùy theo các đơn vị thi công, sản xuất xử lý container nguyên bản 20-40 feet sử dụng công nghệ, máy móc để gia công, xử lý container theo yêu cầu khách hàng. Thông thường từ 5-7 ngày, khách hàng sẽ sở hữu kết cấu container tiêu chuẩn 20-40 feet làm văn phòng chuyên nghiệp. Với đầy đủ các đặc tính:

  • Sơn phủ bề mặt bảo vệ container, chống nóng, chống han rỉ.
  • Xử lý bền mặt long container: ốp sàn gạch hoa hay sàn gỗ simili, ốp tường chống nóng, đường điện âm tường, dây điện đi ruột gà, lắp đặt toilet…
  • Cắt cửa sổ và cửa chính theo thiết kế và yêu cầu khách hàng, lắp đặt cơ sở vật chất cho kết cấu phòng làm việc container.

Giá thi công văn phòng container tính như thế nào?

Giá thi công văn phòng container được đánh giá rẻ hơn nhiều so với xây dựng văn phòng truyền thống, tốn kém thời gian, chi phí xây dựng và tạo áp lực lên môi trường. Khả năng thanh khoản của container văn phòng cũng khá cao, dễ dàng bán đi khi kết thúc thời gian sử dụng và không có nhu cầu. Lợi ích tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng tại công trường, nơi có diện tích đất đai chật hẹp…

Giá container văn phòng hoàn chỉnh tùy thuộc vào giá container thị trường, tình trạng container mới cũ, vật liệu sử dụng xử lý container, chi phí vận chuyển, dịch vụ từ nhà cung cấp… nên mức giá container văn phòng sẽ biến động theo từng thời điểm. Khách hàng cần liên hệ với đơn vị phân phối container để nhận báo giá chi tiết, các điều khoản và so sánh nhận định.

Với kết cấu có sẵn, các container thanh lý sẽ được xử lý: ốp, lát vách sàn, gia cố và cắt cửa… theo yêu cầu sử dụng văn phòng để tái sử dụng thành các không gian làm việc lý tưởng, giá rẻ thay thế văn phòng bê tông truyền thống. Giá văn phòng container phụ thuộc vào nhiều yếu tố, người dùng quan tâm cần liên hệ trực tiếp với các đơn vị uy tín để được nhận báo giá chính xác theo từng thời điểm. Liên hệ ngay với Hưng phát để được báo giá container văn phòng chất lượng, giá tốt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.