Những mẫu đèn năng lượng mặt trời dành cho sân vườn

By | 17 Tháng Mười, 2018

Ngày nay, việc sử dụng đèn năng lượng lượng mặt trời khá phổ biến để chiếu sáng bất kỳ không gian nào. Sân vườn cũng là một trong những địa điểm được sử dụng loại đèn này nhiều nhất vì nó ở ngoài trời nên năng lượng từ ánh mặt trời được phát huy tác dụng nhiều nhất. Thichdiy sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu đèn mặt trời dành cho sân vườn được dùng nhiều nhất hiện nay.

Đèn treo tường cho sân vườn bằng năng lượng mặt trời

Đèn treo tường dành cho sân vườn cũng không khác với các loại đèn treo tường trong nhà mấy. Nó được thiết kế với đầu đèn và chân đèn để gắn vào tường. Không những thế, loại đèn này còn có rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng chọn lựa. Ánh sáng phát ra nhờ năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nên khi lắp đặt không cần phải sử dụng đến hệ thống dây dẫn điện.

Bạn có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời treo tường để trang trí ở sân vườn, cạnh bồn hoa, bên ngoài cửa sổ cạnh vườn,… Ngoài ra, loại đèn này còn được dùng để trang trí thác nước nhân tạo, tiểu cạnh hòn nam bộ trong sân vườn, cột nhà,… Sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời sẽ an toàn hơn là dùng đèn điện bởi nó không có nhiều hệ thống dây dẫn chằng chịt, gây nguy hiểm về điện và mất thẩm mỹ cho khu vườn của bạn.

Đèn treo tường dành cho sân vườn

Cột đèn lồng trang trí sân vườn

Cột đèn lồng được xem là loại đèn lớn nhất so với các loại đèn khác với chiều cao khoảng từ 2 đến 2.5m. Cột đèn lồng sân vườn có hình dáng giống như những cột đèn trang trí ở công viên, trong bồn hoa công cộng,… Tuy nhiên, điểm khác ở chỗ là loại đèn này còn được thiết kế để lắp thêm tấm pin mặt trời hấp thu năng lượng để chuyển hóa thành điện năng thông qua những bộ phận liên kết. Sử dụng cột đèn lồng năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ.

Cột đèn lồng trang trí sân vườn

Đèn chiếu sáng lối đi

Đèn chiếu sáng lối đi thường được đặt thành 2 hàng song song dọc lối đi dẫn đến khu vườn của bạn. Trong những ngôi biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, các khu resort,…thường sử dụng loại đèn này vì nó vừa an toàn, vừa tiết kiệm năng lượng lại vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh.

Khi chọn mua loại đèn chiếu sáng lối đa, bạn nên chọn những loại có chiều cao trung bình khoảng 50 đến 60cm. Kích thước này phù hợp với tầm mắt nhìn khi chúng ta đang đi lại không gây chói cho đôi mắt. Tùy vào từng không gian và cảnh quan khu vườn mà bạn lựa chọn loại đèn phù hợp nhất.

Đèn chiếu sáng lối đi

Đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng

Khu vực sân vườn có rất nhiều bụi rậm, đây là nơi trú ngụ lý tưởng của các loại côn trùng như muỗi, gián, mối,…gây nhiều phiền phức cho con người. Do đó cần có biện pháp giải quyết hiện tượng này triệt để nhất. Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời ra đời với nhiều tác dụng, vừa có thể chiếu sáng, tăng thẩm mỹ cho khu vườn lại vừa làm nhiệm vụ xua đuổi những loại côn trùng đó.

Sử dụng ánh sáng để thu hút sự chú ý của côn trùng làm chúng bay đến, đèn diệt côn trùng có chưa điện nên các loại côn trùng rất dễ bị vướng vào lưới điện và chết. Đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời nên rất an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng cho không gian trong nhà hay ngoài vườn đều được.

Đèn diệt côn trùng

Đèn chiếu sáng thảm cỏ sân vườn

Đúng như tên gọi, loại đèn này thường được dùng để chiếu sáng thảm cỏ, bồn hoa, các tiểu cảnh trong sân vườn. Do vậy nên ánh sáng của nó thường có hướng xuống phía dưới để có thể tập trung tốt nhất vào phần thảm cỏ. Nhưng góc chiếu của đèn lại khá rộng nên nó cũng có thể thực hiện chức năng như đèn chiếu sáng lối đi.

Đèn chiếu sáng thảm cỏ

Những loại đèn trên đây hầu hết đều có bán tại các cửa hàng, các đại lý thiết bị chiếu sáng, hoặc quý khách cũng có thể mua trên các trang thương mại điện tử. Khi chọn mua, quý khách nên lưu ý về thương hiệu và nhà sản xuất để tránh mua phải đèn năng lượng mặt trời sân vườn kém chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *