Những rủi ro cần tránh khi mua nhà đất Bình Dương giá rẻ

By | 28 Tháng Sáu, 2019

Bình Dương đang được nhận xét là một nơi màu mỡ của các nhà đầu tư. Thị trường bất động sản nơi đây đang trở nên tấp nập với nhiều lời mời chào hấp dẫn. Nhưng thực tế thì không phải những nhà đất nào cũng đều hấp dẫn và có giá phải chăng. Để có thể mua được nhà đất Bình Dương giá rẻ mà không gặp vấn đề gì thì bạn cần tránh những rủi ro sau.

Những rủi ro cần tránh khi mua nhà đất Bình Dương giá rẻ

Không công chứng giấy tờ đặt cọc

Đây là điều mà rất nhiều người mắc phải nhưng điều này là không nên bởi theo quy định của Bộ luật Dân sự Việt Nam thì việc các hợp đồng, giấy tờ đặt cọc về việc mua bán, chuyển nhượng thì bắt buộc phải công chứng, bởi nếu không công chứng thì các giao dịch sẽ không có hiệu lực trước cơ quan nhà nước.

Nếu gặp phải trường hợp bị chơi xấu nếu bạn đã công chứng thì mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách rõ ràng nhất. Do vậy, khi có bất cứ giấy tờ nào liên quan đến vấn đề mua bán đất thì bạn cần phải tới các cơ quan chức năng để công chứng mọi giấy tờ.

Cảnh giác với giấy tờ làm giả khi mua nhà đất Bình Dương giá rẻ

Điều này, rất hay gặp ở những trường hợp mua nhà đất giá rẻ vì nếu bán với giá thực tế thì khá là cao vì vậy, nhiều môi giới đã lợi dụng làm các giấy tờ giả để lừa người mua đất. Vì thế, bạn cần phải hết sức tỉnh táo để không bị lừa.

Giấy tờ giả có nhiều dạng khác nhau như dạng làm giải hoàn toàn phôi và các nội dung, dấu, chữ ký, dạng thứ hai là lấy cắp phôi của Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp cho địa phương và làm giả dấu, chữ ký của người có thẩm quyền. Căn cứ vào số phôi và số quyết định cấp để phát hiện ra loại giả và loại thật.

Cần phải là người hiểu biết rõ về luật đất đai

Không có hiểu biết về luật đất đai .

Khi đi mua nhà đất mà không hiểu biết về luật đất đai hay những vấn đề khác thì đúng là một sai lầm. Vì với nhiều nhà đất người ta cho vay gói hỗ trợ rất lớn và bạn chỉ cần trả lãi theo từng giai đoạn. Và việc hiểu biết về luật đất đai giúp cho bạn có thể nắm được mọi thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính vì có những kiến thức hiểu biết về luật đất đai sẽ giúp cho bạn biết được căn nhà nào có vị trí như thế nào? Và nên chọn những nhà đất như thế nào cho hợp phong thủy và hợp với nhu cầu.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ đem lại cho các bạn những điều bổ ích và giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua nhà đất dĩ an giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *