Thế nào là đơn vị sản xuất màng bopp chuyên nghiệp?

By | 3 Tháng Mười Hai, 2021

Màng bopp là phụ liệu không thể thiếu trong ngành sản xuất bao bì. Bởi nó có độ bền cao và chống thấm nước tốt nên ứng dụng làm bao bì hiệu quả. Tuy vậy, bạn đã biết được một đơn vị sản xuất màng bopp chuyên nghiệp thường đáp ứng các tiêu chí gì chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đơn vị sản xuất màng bopp chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?
Đơn vị sản xuất màng bopp chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sản màng bopp

Màng bopp là màng nhựa làm từ hạt nhựa PP nên sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Đó là có độ cứng cao, trong suốt và dễ co giãn hơn so với màng nhựa PE. Loại màng nhựa này được sử dụng làm bao bì mềm thực phẩm, giấy kiếng gói hoa, cán màng nhãn hàng…

Theo thông kê cho thấy tại Việt Nam có 90 đến 95% sản phẩm màng nhựa bopp được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, nhu cầu mua màng này ở nước ta rất cao nhưng có rất ít đơn vị sản xuất màng bopp đáp ứng các tiêu chuẩn và cung cấp đủ cho ngành sản xuất bao bì. 

Tiêu chí một đơn vị sản xuất màng bopp uy tín cần đáp ứng

Đơn vị sản xuất màng bopp uy tín và chuyên nghiệp thường đáp ứng các tiêu chí sau: 

  • Hoạt động tối thiểu 5 năm trên thị trường sản xuất và cung cấp màng bopp. 
  • Có xưởng sản xuất có quy mô rộng, sạch sẽ và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đảm bảo giao màng nhựa bopp đúng tiến độ. 
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản để tạo ra những màng nhựa bopp chất lượng tốt nhất. 
Đơn vị sản xuất màng bopp uy tín cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
Đơn vị sản xuất màng bopp uy tín cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Có quy trình san xuat mang bopp chuyên nghiệp, khép kín và tuân thủ quy chuẩn ISO 9001:2009. 
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao. Họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm màng nhựa bopp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

ANCA – Đơn vị sản xuất màng bopp có tiếng tại TPHCM 

ANCA tự hào là đơn vị sản xuất màng bopp đáp ứng hết các tiêu chí trên. Trải qua 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn lấy chất lượng uy tín và thường xuyên cải tiến dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. 

Hiện chúng tôi đã trở thành đối tác hay người bạn đáng tin cậy của hàng trăm cơ sở sản xuất bao bì trên cả nước. Các sản phẩm mà ANCA cung cấp rất đa dạng, từ màng bọc, màng bopp, màng ngọc, màng thực phẩm cho tới màng MCPP nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Đến với ANCA, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng màng bopp. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp màng nhựa bopp và không qua đơn vị trung gian nên hiển nhiên sẽ cung cấp giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng quy trình sản xuất màng nhựa bopp hiện đại nên sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. 

ANCA có xưởng sản xuất màng nhựa bopp
ANCA có xưởng sản xuất màng nhựa bopp

Trên đây đã lý giải câu hỏi thế nào là đơn vị sản xuất màng bopp uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, đơn vị ANCA tự hào là địa chỉ đáp ứng hết các tiêu chí trên nên sẽ đảm bảo giao cho bạn những sản phẩm màng bopp chất lượng với giá ưu đãi và hợp đồng rõ ràng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *