Thi công lối đi bê tông đá rửa cổ điển sang trọng cho biệt thự

By | 3 Tháng Mười Hai, 2021

Không gian biệt thự sang trọng, được gia chủ đầu tư, chọn  vật liệu nội – ngoại thất cao cấp, nâng cao giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ. Yếu tố ngoại cảnh đẹp, an toàn quan trọng, phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, khách mời đến chơi nhà. Thiết kế khu vực sân vườn, khối đi với đá rửa là lựa chọn được nhiều gia chủ lựa chọn.

Bê tông đá rửa với nhiều ưu điểm, phù hợp để hoàn thiện kiến trúc ngoại thất biệt thự. Cùng tìm hiểu giải pháp thi công đá rửa cho biệt thự đẹp, sang trọng của gia đình qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Lý do bạn nên chọn bê tông đá rửa cho không gian biệt thự

Bê tông đá rửa là giải pháp không mới trong xây dựng. Đá rửa được ứng dụng nhiều để hoàn thiện lối đi, không gian công cộng, công viên… Tuy nhiên, với sự cải tiến về vật liệu, công nghệ thi công mà đá rửa được nhiều người chọn hơn để hoàn thiện ngoại thất nhà đẹp, sân vườn sang trọng.

Bê tông đá rửa với nhiều đặc điểm nổi bật sẽ phù hợp để hoàn thiện ngoại thất biệt thự đẹp sang trọng cho gia chủ:

  • Đá rửa có tính nghệ thuật cao, yếu tố thiên nhiên, gần gũi phù hợp cho khu vực sân vườn, hoàn thiện lối đi. Vật liệu được dùng chủ yếu ở đây là sỏi, đá kết hợp với cát và xi măng tạo ra kết cấu bê tông đá rửa. Gia chủ có thể chọn đá thạch anh, nhiều màu để phối hợp tạo nên không gian sân vườn nổi bật, lối đi phát sáng, sang trọng.
  • Đá rửa với đặc điểm sỏi, đá vật liệu được xử lý lộ thiên, mang lại bề mặt sàn an toàn, không bị trơn trượt, ít rêu mốc.
  • Độ bền của bê tông đá rửa cao, tuổi thọ công trình lớn, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho nhà ở biệt thự.
  • Chi phí thi công lối đi và sàn đá rửa cũng không cao, phải chăng cho hạng mục ngoại thất, ngoại cảnh đẹp, bền bỉ.

Quy trình thi công lối đi, sân vườn đá rửa đạt chuẩn

Hiểu về quy trình thi công lối đi đá rửa sẽ giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn dịch vụ thi công chất lượng, uy tín. Ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có sự khác biệt trong thi công đá rửa. Nhưng về cơ bản, hoàn thiện lối đi đá rửa cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, sỏi đá, màu sắc chủ đạo để thi công lối đi, sân vườn.
  • Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng và lõi sàn, lối đi đá rửa. Lưu ý, cần xử lý bề mặt bằng phẳng, chắc chắn, chống sụt lún. Lõi thép là cốt để thi công bê tông đá rửa.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp đá rửa, cốp pha đã được phối trộn theo tỉ lệ phù hợp. Lưu ý, làm phẳng bề mặt, đảm bảo độ đồng đều của hỗn hợp.
  • Bước 4: Rửa lộ đá và mài bóng để đảm bảo độ đồng đều, loại bỏ sỏi đá sắc nhọn và đảm bảo thẩm mỹ của công trình.

Đá rửa với vật liệu thiên nhiên là sỏi đá, được xử lý lộ thiên, kết hợp với sàn bê tông bền bỉ, độ cứng cao sẽ là giải pháp cho không gian sân vườn. Thiết kế lối đi đá rửa mang lại sự gần gũi, thân thiện nhưng cũng không kém phần sang trọng cho không gian ngoại cảnh. Yêu cầu, thi công đá rửa cần thực hiện đúng quy trình, tuần tự các bước để đảm bảo chất lượng sàn, lối đi. Vĩnh thái với nhiều công trình đá rửa nghệ thuật tại https://terazo-granito-concrete.com/ sẽ giúp gia chủ hoàn thiện không gian sân vườn biệt thự đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *