Cấu trúc may giày cao nam đẹp chính hãng bạn nên biết

By | 31 Tháng Mười, 2017

Có lẽ bạn không mấy quan tâm nhưng hầu hết những đôi giày cao nam đẹp trên thị trường đều được may bởi một cấu trúc riêng biệt. Nhưng không có gì để chắc chắn sản phẩm bạn mua tuân thủ đúng cấu trúc đó. Vì thế cần phải nắm bắt rõ thông tin để có thể chọn được sản phẩm ưng ý cho mình tránh xảy ra những nhầm lẫn không đáng có.

Đơn giản, một chút cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mode …đó là SC606

Hiện nay công nghệ may giày theo cấu trúc riêng đã đươc phát minh và tạo ra những mẫu giày khác nhau trong đó có dòng giày cao nam ấn tượng. Công nghệ này đã thay thế cho những phương pháp khâu tay truyền thống của những người thợ thủ công. Sự thay đổi tuyệt vời này giúp giải phóng sức lao động cũng như có thể tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời và đồng đều nhau.

Có thể nhận định đây là một bước nhảy vọt trong ngành giày da vốn yêu thích sự truyền thống và hoài cổ từ ngàn xưa. Chúng mang đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn về giày cao nam đẹp ấn tượng và bền chắc với tuổi thọ có thể từ vài năm đến cả vài chục năm.

Ngày nay công nghệ mới càng được các hãng nổi tiếng áp dụng để sản xuất ra những mặt hàng đẹp mắt và có chất lượng gửi đến người dùng. Trong đó, Smart Shoes là thương hiệu đi đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ đặc trưng nổi bật này mà ngày càng nhận được sự ưu ái của người dùng trong nhiều năm qua.

Thanh lịch, thuận tiện, dễ dùng – đó là SC606

Điều kiện quan trọng để có thể tạo nên nét đăc trưng cho những đôi giày cao nam đẹp đó chính là phân thân giày, đế trong và thiết kế đế ngoài. Những bộ phận này thường được liên kết chặt chẽ với nhau để có thể khau chung lại bằng một miếng da tốt mang đến cho người dùng những sản phẩm ấn tượng nhất.

Trong khi may, miếng da bê thật 100% này sẽ được khâu xung quanh phần cạnh dưới chiếc giày. Đây chính là điểm nhấn đề có thể tạo nên phần liên kết chặt nhất của đế trong và phần trên của chiếc giày. Bên cạnh đó, phần đế ngoài cũng được khâu chắc chắn để tạo độ bền cho đôi giày của bạn.

Nhờ cách thức khâu đặc biệt này mà giày cao nam đẹp có thể chịu được những tác động lực lớn trong suốt thờ gian sử dụng. Bạn có thể hoạt động mạnh trong suốt một ngày dài mà không sợ đôi giày chính hãng này bị bục da hoặc bong tróc. Thậm chí nếu biết cách sử dụng chúng có thể kéo dài tuổi thọ đến vài chục năm. Vì thế nên chú ý đến cấu trúc may giày khi chọn mua nhé.