Đánh giá dịch vụ sửa cửa cuốn 198

By | 30 Tháng Sáu, 2017

Những tính năng tuyệt vời của cửa cuốn khiến không ít người dân chọn lắp đặt nó, bảo vệ cho không gian của mình. Tuy nhiên những vấn đề hỏng hóc có thể ập đến với chiếc cửa đó bất cứ lúc nào theo thời gian. Vì vậy không ít người dân chọn sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn 198.

Dịch vụ chuyên nghiệp

http://cuacuon198.vn/ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất mang lại khách hàng những lợi ích thiết thực. Bạn có thể cảm nhận ra sự chuyên nghiệp của đơn vị ngay từ khi tiếp nhận sự cố tới khi hoàn thành xong công việc. Quy trình sửa chữa được đưa ra theo các bước nhất định bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ khách hàng, tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Trực tiếp đến tận nơi kiểm tra và báo giá

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý giá đơn vị đưa ra, đơn vị tiến hành bắt tay vào sửa chữa

Bước 4: Nghiệm thu, cấp phiếu bảo hành và thu tiền thanh toán.

Bên cạnh quy trình đó, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thêm về cách sử dụng, khắc phục một số lỗi đơn giản thường gặp trên thiết bị này.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Quy trình sửa chữa được thực hiện dưới bàn tay đầy kinh nghiệm, giỏi kiến thức của các nhân viên trong công ty. Vì vậy, chỉ sau vài phút kiểm tra, nhân viên đã phát hiện ra lỗi. Khách hàng chỉ chờ đội trong vòng vài phút đến vài chục phút, mọi lỗi hư hỏng được xóa bỏ, nhân viên sẽ trả lại cho bạn thiết bị cửa cuốn hoạt động êm ái như vừa mới mua. Trong thời gian sửa chữa, khách hàng không cần động tay vào bất cứ việc gì, mọi chuyện lớn nhỏ từ A-Z đều được nhân viên công ty lo liệu.

Thái độ lịch sự

Đến với dịch vụ sửa cửa cuốn 198 bạn sẽ cảm nhận được thái độ lịch sự lễ phép của nhân viên công ty. Từ cách ăn mặc, đi đứng, ăn nói lịch sự vào dạ ra thưa khiến không ít khách hàng đánh giá cao đơn vị này. Đây là một trong những ưu điểm bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhận thấy của nhân viên công ty.

Chế độ hậu mãi cao

Khó có thể tìm ra đơn vị nào đưa ra các chế độ tuyệt vời như đơn vị này. Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3-6 tháng. Trong quang thời gian này, bất cứ lúc nào khách hàng nhận thấy cửa cuốn của mình gặp phải vấn đề hãy liên hệ về đơn vị để nhận được chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Sửa cửa cuốn 198 được đánh giá cao. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn nên tìm đến đơn vị này nhờ sự trợ giúp nếu muốn có được dịch vụ an toàn, uy tín, chất lượng nhất.