Địa chỉ bán bộ bài pokemon center tốt nhất hiện nay

By | 10 Tháng Một, 2022

Pokemon center là bộ sưu tập các lá bài pokemon được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Ai cũng muốn lựa được bài Pokemon chính hãng để có thể thoả sức với niềm đam mê của mình. Chúng ta cũng tìm hiểu về bộ bài này và địa chỉ bán tin cậy nhất để mua ngay hôm nay.

Pokemon center xuất xứ từ đâu?

Xuất xử của bộ Pokemon
Xuất xử của bộ Pokemon

Bộ bài Pokemon vốn là một trò chơi chuyên về các chiến thuật đấu bài. Bộ đưa ra series các bài Pokemon để mọi người có thể lắp ráp và chơi đấu với nhau. Những lá bài thuở sơ khai được có mặt tại Nhật Bản (1996) sản xuất từ Media Factory. Sau đó, bộ game bài này được phát triển và đi tới nhiều quốc gia Bắc Mỹ (từ năm 2003). Sau này, bộ bài này đã có mặt tại nhiều quốc gia khác và sang tới cả Việt Nam. Nếu quan tâm tới game này bạn có thể ga nhập cộng đồng chơi game Pokemon TCG. Tham gia vào đó bạn sẽ được làm quen với nhiều người chung sở thích và tham khảo thêm nhiều cách chơi thú vị nhất có thể cho mình.

Với Pokemon center, ạn sẽ được làm quen với thẻ bài. Các thẻ bài phải mất 7 tần mới có thể làm xong rồi còn test thử nữa. Vậy nên để có được bộ bài Pokemon và chơi không phải là điều đơn giản. Game chơi có sự kết hợp của chất xám, công sức người tạo. Và người chơi sẽ phải là người lựa chọn các lá bài này và đánh, xếp lại sao cho có được khả năng chiến thắng.

Lá bài Pokemon cực hiếm hiện nay

Bộ bài Pokemon được rất nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Một số lá bài Pokemon center hiếm có khó tìm và có giá trị cao như:

Lá bài Trophy Pikachu Trainerd

Đây là một trong những lá bài Pokemon cực hiếm xuất hiện từ đầu thập niên 90. Lá bài này được viết tiếng Nhật và đạt được giải cao trong một số trận đấu. Lá bài mang ý nghĩa là sự nỗ lực, tình yêu thương của các bài thủ. Nhiều người đã muốn mua lá bài này nhưng đó là vô giá trị và không phải dễ mua đâu ạ.

Lá bài Pikachu lllustrator 

Bộ lá bài này chủ yếu được thiết kế để dành tặng cho những người đã tham gia các cuộc thi vẽ Pokemon đặc trưng tại Nhật và có chiến thắng lớn. Các bài được bán với giá cao và hiếm tìm kiếm được trong bộ Pokemon. Vì thế, đây là bộ bài quý và nhiều người khát khao có được.

Lá bài Charizard Hologram 

Lá bài khi mới xuất hiện được bán với giá rất cao. Đặc điểm là in đầu tiên nên nhìn rất bắt mắt, viền xung quanh lá bài ong ảnh trên artwork. Nhìn là đủ thấy lá bài cao cấp hơn hẳn các bộ bài khác.

Vậy nên mua bộ bài Pokemon center tại đâu?

Nên mua bộ bài Pokemon center tại đâu tốt nhất?
Nên mua bộ bài Pokemon center tại đâu tốt nhất?

Để có thể thoả sức lựa chọn các bộ bài Pokemon tốt, chính hãng và giá cả hợp lý, bạn nên tìm tới ngay gamestop.vn. Đây là một trong những địa chỉ Gamestop Pokemon có tiếng nhất trên thị trường hiện nay về cung cấp Pokemon. Chỉ cần vào website bạn có thể thấy nhiều mô hình Pokemon phong phú và lựa chọn thoả thích.

Cam kết hàng Pokemon center chính hãng, giá cả phải chăng. Liên hệ hotline 0906633281 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *